Bố là tất cả - Tập 49

Ông Hiếu lợi dụng mạng xã hội để "cảnh báo" các con

Chị em Minh Thảo - Minh Nhân - Minh Nghĩa "há hốc" khi bị ném đá trên mạng, ông Hiếu rơi nước mắt vì con gái nhưng vẫn kiên quyết theo vụ kiện tới cùng.

Đây là những diễn biến trong tập 49 "Bố là tất cả". Phim vừa lên sóng lúc 19g50 tối qua (16/4) trên kênh HTV7.

Sau khi thua cuộc trong lần hòa giải đầu tiên, chị em Minh Thảo cùng nhau về nhà. Vừa đến nơi, bộ ba "sững sốt" khi đọc được bài báo kể về câu chuyện, cũng như vụ kiện của gia đình. Bài báo được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ ánh sáng và cả 3 bị "ném đá" rất nhiều. Trong khi đó, ông Hiếu cảm thấy rất hài lòng về bài báo.

Minh Thảo "bức xúc" cho rằng bà Ngân chính là người đứng đằng sau vụ kiện của gia đình. Tuy nhiên, cô không có lời nào để cãi lại những lập luận mà bà đưa ra. Ngọc Lan bật khóc và giải thích vì khổ cực với vòng xoay khắc nghiệt của cuộc sống nên không thể về mừng sinh nhật Thanh Nam, đám giỗ mẹ. 

Chứng kiến cô con gái nức nở, Thanh Nam cũng rơi nước mắt nhưng vẫn bênh vực Phương Dung và vẫn không thay đổi ý định về vụ kiện. Quá uất ức, Minh Thảo quyết định vụ kiện này sẽ là cuộc chiến của ba và 3 chị em cô. 

Xem lại "Bố là tất cả" tập 49 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g50 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm