Bố là tất cả - Tập 93

Ông Hiếu đồng ý nhập viện điều trị ung thư

Sau nhiều ngày kiên nhẫn thuyết phục, cuối cùng, Nhân cũng đã nhận được cái gật đầu đồng ý nhập viện điều trị ung thư của ông Hiếu.

Bệnh tình của ông Hiếu ngày càng nghiêm trọng hơn, Nhân lo lắng thuyết phục ông Hiếu nhập viện điều trị. Đắn đo suy nghĩ nhiều ngày, cuối cùng, ông Hiếu cũng chấp thuận. Lý do khiến người cha có động lực đi chữa bệnh là vì con gái đầu lòng. Ông muốn ở bên cạnh Minh Thảo ngày cô sinh con.

Sợ các thành viên trong gia đình lo lắng, ông Hiếu mượn lý do đi du lịch cùng bà Ngân để không ai thắc mắc về sự vắng mặt của ông trong thời gian chữa bệnh. Những thành viên không biết chuyện đều tỏ ra vui mừng, nhiệt tình tác hợp niềm vui tuổi già của ông Hiếu và bà Ngân, trong khi Nhân gắng gượng nuốt nước mắt vào lòng. Là bác sĩ, anh hiểu rõ những nỗi đau đớn mà cha mình sắp phải gánh chịu. Cũng nhân thời gian vắng nhà sắp tới, ông Hiếu muốn giao toàn quyền quản lý tiệm bánh mì cho cậu con trai út.

 Nhân lo lắng vợ mình không giữ được bí mật về bệnh tình của ông Hiếu (Ảnh: Capture)

Những tưởng sự việc êm xuôi, ông Hiếu, Thảo, Nhân lại phải đối mặt với một nỗi lo khác: Anh Thư đã biết sự thật bệnh tình ông Hiếu, cô con dâu trẻ con không kềm được nước mắt trong bữa cơm chung khiến sự việc suýt bị phơi bày.

Song song đó, "chiêu" giả vờ mang thai của Minh Thảo để kết hôn sớm với Hoàng Khang đang dần phát huy hiệu quả. Hai ông sui tương lai đã có buổi nói chuyện vui vẻ, hào hứng khi bàn về chuyện đám cưới của Khang và Thảo. Cả hai đều mong chờ lên chức ông nội, ông ngoại khi tuổi già và bệnh tật đang đến quá gần.

Phim "Bố là tất cả" phát sóng vào lúc 19g50 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu