Bố là tất cả - Tập 42

Nỗi niềm của út Nghĩa trong ngày giỗ mẹ

Ngày đám giỗ người vợ quá cố của ông Hiếu (Thanh Nam), mỗi người đều mang tâm trạng u uất vì những lý do rất khác nhau. Hôm đó cũng chính là sinh nhật của cậu út Nghĩa (Trần Quân).

Nghe lời mẹ vợ xúi giục, Nhân (Quang Tuấn) trở về nhà tìm cách kêu ba mình là ông Hiếu giao lại giấy tờ nhà đất và tiệm bánh mì cho mình quản lý. Lý do anh chàng bác sĩ đưa ra là để... bảo vệ tài sản của gia đình trong trường hợp ba bị "bồ nhí" lừa tiền. Chưa dừng lại ở đó, vợ của Nhân còn "tấn công" Thảo (Ngọc Lan) bằng cách xoáy vào giá trị căn nhà 15 tỷ, bằng mọi giá ngăn không được để "mỏ vàng" rơi vào tay người phụ nữ lạ.

Trong khi đó, cậu út Nghĩa cũng chìm vào tâm trạng hoang mang và thất vọng trước sự xuất hiện của người phụ nữ lạ, nhưng với một nỗi niềm rất khác các anh chị. Chưa bao giờ quên được nỗi đau vì sinh mình ra mà mẹ qua đời, Nghĩa dành một tình thương vô cùng đặc biệt cho người mẹ chưa một lần được gặp mặt, anh không muốn có người phụ nữ nào thay thế mẹ...

Trước sự phản đối "mỗi người mỗi kiểu" của những đứa con, Ông Hiếu trăn trở với rất nhiều nỗi buồn trong lòng, dù sự thật không như mọi người suy diễn.


Hoàng Khang tin chắc mình có cơ hội chinh phục Thảo

Trở lại với câu chuyện tình chưa bắt đầu của Hoàng Khang (Thanh Bình) và Thảo, nghe lời Hoàng Bách, Hoàng Khang tìm cách tiếp cận Thảo nhiều hơn và "ủ mưu" một nụ hôn bất ngờ để chinh phục cô nàng thư ký. Tình cờ được Thảo nắm tay cảm ơn, anh chàng mừng đến phát khóc. Khang ôm ấp một niềm tin mình sắp sửa đạt được mục tiêu tình yêu của đời mình và tiếp tục nhờ đến sự cố vấn của cậu em đào hoa Hoàng Bách.

Phim Bố là tất cả phiên bản Việt phát sóng vào lúc 19g50 từ thứ hai đến thứ năm trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm
Bếp nhà mình - Tập 56

Bếp nhà mình - Tập 56

Thưởng thức hương vị mới lạ từ “Soda trái vải - hoa đậu biếc”
Giới thiệu tập 10 - Phim "Lụa" (TFS)

Giới thiệu tập 10 - Phim "Lụa" (TFS)

Tam giác tình yêu đã hình thành