Bố là tất cả

Những giọt nước mắt hối hận

Ông Hiếu thức trắng đêm chờ Minh Nghĩa trở về; Minh Nghĩa biết được sự thật về bệnh tình của ba; Sự đau đớn và hối hận tột cùng của người con út trong gia đình ông Hiếu; Minh Nhân chính là người hối hận nhất...

Đó là những diễn biến chính trong "Bố là tất cả" tập 84. Phim vừa được phát sóng vào 19g50 tối qua (14/6) trên kênh HTV7.

Khi biết ba quyết định bán lò bánh mì, Minh Nghĩa nghe lời khuyên của Linh Giang thuyết phục ông giao lại lò bánh mì để ông có thời gian nghỉ ngơi và bản thân anh cũng có cơ hội thực hiện được ước mơ bấy lâu. Tuy vậy, ông Hiếu vẫn kiêm quyết không chịu, chỉ vì sợ cậu con út cực khổ. 

Nhưng cậu con út không hiểu chuyện dẫn đến cuộc cãi vã to tiếng giữa hai cha con xảy ra. Anh thậm chí còn hỗn láo, đập phá tiệm bánh. Bất ngờ chứng kiến cảnh em trai vô lễ với bố, Minh Nhân lao vào định đánh em nhưng không nỡ. Minh Nghĩa bỏ nhà đi khiến ông Hiếu đau lòng, ông vừa khóc vừa nhặt những chiếc bánh mì bị hất đổ trên nền đất, rồi ngất xỉu. 


Sau khi ông Hiếu ổn định trở lại, hai chị em kéo nhau ra ngoài để nói chuyện, không ngờ Minh Nghĩa trốn ở gần đó nghe được, anh biết bố bị bệnh giai đoạn cuối. Vì chán ghét bản thân đã làm việc bất hiếu, vừa tức giận vì anh chị coi mình là trẻ con mà giấu chuyện. Minh Nghĩa vừa khóc vừa bỏ đi khiến mọi người phải nháo nhào tìm kiếm, Linh Giang khóc hết nước mắt. Dù tỏ ra không quan tâm nhưng thấy con cả đêm không về nhà, ông Hiếu cũng nóng ruột, luôn hướng ra cửa ngóng tin. Hiểu được tấm lòng của bố, hai chị em Minh Thảo, Minh Nhân tới thuyết phục em trai về nhà nhưng cậu em trai cứng đầu không chịu nghe. Không nén được tức giận, Minh Nhân lỡ tay đánh em trai. Minh Nghĩa cũng không kém cạnh khi liên tục kể tội anh đã từng gây ra lỗi với bố khiến Minh Nhân càng thêm tổn thương. Những lời nói đầy xúc động của Minh Nhân dành cho em trai, về sự hối hận của anh khi đã đối xử không đúng với ông Hiếu và không muốn em phải hối hận như mình, đã khiến Minh Nghĩa không nói nên lời. Cả ba chị em Minh Thảo chìm trong nước mắt, những giọt nước mắt hối hận vì quá vô tâm, vì đã từng bất hiếu với ba. 

Xem lại tập phim đầy cảm động trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g50 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình