Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 58

Nghe Dương gọi mẹ, bà Đào vỡ òa hạnh phúc

Mối quan hệ giữa Duy Dương và mẹ kế là bà Đào ngày càng tốt đẹp hơn. Trong khi đó, Quang Khải lại đang loay hoay với chuyện tình cảm, chưa tìm ra lối thoát.

Từ khi hiểu được tấm lòng của bà Đào dành cho mình bấy lâu, Duy Dương đã bắt đầu thay đổi. Anh quan tâm tới mẹ kế nhiều hơn, giúp bà những công việc nặng nhọc và xung phong chở bà đi chợ. 

Thậm chí, khi bà Đào bị một tên lưu manh bắt nạt, Dương đã xưng là con trai, không cho phép ai đụng đến mẹ của mình. Điều này đã làm cho bà Đào vô cùng xúc động và hạnh phúc. Vậy là điều bà mong mỏi bấy lâu nay đã trở thành sự thật. Duy Dương đã bắt đầu cảm thông cho mẹ và thực sự xem bà là mẹ của mình.

Tuy chuyện gia đình đã tương đối êm đẹp, nhưng Dương lại canh cánh nỗi lo khác, khi thấy Bảo Hân càng ngày càng thân thiết với Dũng, người phụ trách xuất bản sách cho Hân. Thật khó lòng hình dung chàng "bad boy" ngày nào làm bao cô gái điêu đứng, nay lại phải "lên bờ xuống ruộng" vì một người.

Chàng trai đào hoa ngày nào phải trốn trong toilet để theo dõi bạn gái

Trong khi đó, Quang Khải lại đang bế tắc với chuyện tình cảm của mình. Không biết phải thuyết phục mẹ như thế nào, lại thêm nỗi lo Hà Như sẽ quên mình khiến anh rối bời. Hai người bạn chí cốt dù rất muốn cũng không thể đưa ra lời tư vấn nào cho ra hồn để giúp Khải. Bà Khanh, mẹ Khải, vẫn liên tục tìm những mối tốt cho cậu con cưng.

Quang Khải say xỉn, ủ dột khi bị mẹ ngăn cản chuyện tình cảm

Gia đình là số 1 - Phần 3, phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh