Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 52

Tình thương yêu mang những người thân về lại bên nhau

Bà Đào, mẹ kế Duy Dương dành nhiều tình cảm cho anh, nhưng do không biết cách thể hiện nên khiến Dương giận và hiểu lầm bà trong suốt thời gian dài...

Sau khi quyết định sẽ xét nghiệm tủy để giúp Đậu Bắp, Thái (Vũ Hưng) nhanh chóng lên thành phố cùng mẹ. Tại đây, mẹ Thái là bà Đào (Hoài An) đã gặp Bảo Hân và vui vẻ trò chuyện cùng cô. Cũng từ đó Hân nhận ra rằng bà Đào cũng dành nhiều tình cảm cho Duy Dương, nhưng bà không biết cách thể hiện nên khiến Dương hiểu lầm và bỏ đi biền biệt.

Cuộc trò chuyện khiến Hân hiểu thêm về mẹ kế của Dương

Bà Đào luôn quan tâm đến sở thích của Dương, điều đó thể hiện qua từng bữa ăn mà bà chuẩn bị con con riêng của chồng. Khi Duy Dương bỏ nhà đi, bà đã rất lo lắng, đi tìm anh khắp nơi và tự trách bản thân trong suốt mười mấy năm qua. 

Bà Đào luôn quan tâm đến Duy Dương

Còn Dương, anh luôn thương yêu em trai. Dù bỏ nhà ra đi, nhưng Dương vẫn quay lại để theo dõi tình hình em trai sau tai nạn. Đến khi Thái đã là chàng thanh niên trưởng thành, Dương vẫn lo cho Thái như khi còn là một cậu bé.

Anh em Dương - Thái luôn thương yêu nhau dù xa cách đã lâu

Có thể thấy, cả bà Đào, Duy Dương và Thái luôn dành tình cảm cho nhau. Nhưng vì nhiều khúc mắc mà họ rời xa nhau để rồi giờ đây, sau nhiều năm, họ đang có một cơ hội lớn để cùng nhau hàn gắn. Biến cố của Đậu Bắp hóa ra lại là cơ hội để một gia đình "gương vỡ lại lành". Liệu Duy Dương cùng những người thân có vượt qua mọi thử thách để tìm lại những ngày tháng bình yên?

Mời quý khán giả cùng đón theo dõi tập 53 của bộ phim Gia đình là số 1 - Phần 3, phát sóng lúc 19g55 thứ hai (17/8) trên HTV7.

Đan Quỳnh