Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 57

"Mẹ ghẻ - con chồng" hóa giải uẩn khúc suốt nhiều năm

Buồn giận vì nghĩ mẹ kế không coi mình như con đẻ, Duy Dương quyết định bỏ về thành phố sớm. Anh không biết được có nhiều điều bà Đào đã giấu kín suốt nhiều năm qua...

Nhân dịp Bảo Hân ra mắt quyển sách đầu tay, Duy Dương đã đưa Đậu Bắp đến chúc mừng cô. Tuy nhiên, chứng kiến Hân thân thiết với đại diện xuất bản là Dũng, cũng như có rất nhiều fan hâm mộ là nam, Dương bắt đầu nổi cơn ghen. "Bad boy" ngày nào giờ đây hành động như trẻ con khiến Hân vừa bối rối vừa bực mình.

Dương hành động kỳ quái khiến Bảo Hân bực bội

Trong khi đó, bà Đào, mẹ kế của Dương vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa anh và bạn gái nên sinh giận. Bà cương quyết cự tuyệt món quà Duy Dương mua tặng khiến cho Dương vừa buồn vừa giận. Vậy là Dương quyết định sẽ đưa Đậu Bắp về lại thành phố sớm hơn dự định. Thấy anh trai cương quyết như vậy, Thái rất buồn. Anh đã kể cho Dương nghe hết những điều mà mẹ mình đã giấu kín suốt nhiều năm qua, từ việc bán đôi bông cưới để mua áo mới cho Dương, đến việc van xin cho Duy Dương được tiếp tục đi học...

Dương đã hiểu lầm mẹ kế suốt nhiều năm

Nghe đến đây, Dương chợt vỡ lẽ tất cả. Hóa ra, bà Đào luôn thương yêu anh, nhưng do không biết cách thể hiện, Dương lại quá cứng đầu, khiến cho mối quan hệ "mẹ ghẻ - con chồng" luôn rơi vào căng thẳng. Hiểu được tính cảm của bà Đào, Duy Dương đã quyết định ở lại quê cùng Thái và mẹ.

Bà Đào tủi thân vì bấy lâu Dương vẫn không coi bà là mẹ

Mời quý khán giả cùng đón theo dõi những diễn biến tiếp theo của Gia đình là số 1 - Phần 3, phát sóng lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh