Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 54

Bà Khanh quỳ lạy Hà Như "buông tha" cho Quang Khải

Có ác cảm với Hà Như, bà Khanh đã làm đủ mọi cách để tách rời cậu con trai với người yêu. Thậm chí, bà còn sử dụng "khổ nhục kế" khi quỳ xuống để "van xin" Hà Như hãy chia tay Quang Khải!

Sau khi nhận thấy Quang Khải có xu hướng chống đối lại mình, bà Khanh đã âm thầm tìm gặp Hà Như. Với quyết tâm bằng mọi giá phải khiến Hà Như "buông tha" Quang Khải, bà Khanh đã sẵn sàng sử dụng "khổ nhục kế". 

Đối với Hà Như, bản thân cô cũng không muốn gia đình Quang Khải phải rối ren chỉ vì sự xuất hiện của mình, cô đã "cố gắng" gật đầu trong nước mắt và chấp nhận sự "van xin" của mẹ người yêu. Do đó, việc bây giờ cô cần làm là tìm thời điểm thích hợp để nói lời chia tay.

Làm đủ mọi cách chỉ để Hà Như "rời xa" Quang Khải

Trong nước mắt của sự uất ức, Hà Như đành "nuốt lời" với Quang Khải về việc cùng nhau vượt qua khó khăn

Duy Dương đã có cuộc nói chuyện với người dì về những ngày xưa. Chỉ vì sự mất kiểm soát trong lời nói, người dì đã buông những lời làm tổn thương Duy Dương của thời niên thiếu. Tai nạn gân chân của người em đã khiến mối quan hệ giữa hai dì cháu không mấy tốt đẹp. 

Hiện tại, với việc cậu em trai hiến tủy để giúp Đậu Bắp phục hồi và cương vị một người cha, Duy Dương đã hiểu được những gì ngày xưa anh nghe được chỉ là bộc phát từ sự "đau xót" của một người mẹ dành cho con.


Tai nạn ngày xưa khiến quan hệ trong gia đình của Duy Dương không tốt đẹp


Hiện tại, khi đã thấu hiểu và đồng cảm, sự yêu thương giữa những người trong gia đình sẽ được xây dựng lại

Gia đình là số 1 - Phần 3 phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương