Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 59

Vừa cầu hôn xong, thanh niên sững người hay tin bạn gái đi du học

Tuy rất hạnh phúc vì nhận lời cầu hôn của Duy Dương, Bảo Hân đành tiết lộ sự thật là cô chuẩn bị lên đường sang Hàn Quốc học thêm về vẽ truyện tranh. Trong khi đó, Quang Khải vui mừng tột đỉnh khi được mẹ chấp thuận chuyện tình cảm với Hà Như.

Lo sợ sẽ mất Bảo Hân, Duy Dương nghĩ đến chuyện sẽ kết hôn cùng cô. Tuy nhiên, hội bạn thân cũng đưa ra lời khuyên cho anh, nhất là anh chàng Á Quân nhiều kinh nghiệm trong hôn nhân. Cuối cùng, sau khi hỏi ý kiến con trai Đậu Bắp, Duy Dương quyết định sẽ cùng Hân xây dựng tổ ấm.

Màn cầu hôn lãng mạn khiến Hân ngất ngây

Sau màn cầu hôn đầy lãng mạn của Dương, Bảo Hân cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Nhưng cùng lúc đó, cô thông báo cho Duy Dương một tin "sét đánh" rằng mình sẽ lên đường sang Hàn Quốc học vẽ truyện tranh trong ba năm. Duy Dương buồn bã đến thất thần. Tuy nhiên anh vẫn tôn trọng niềm đam mê và quyết định của bạn gái.

Dương sửng sốt khi hay tin Hân sắp đi xa

Còn về phía bà Khanh, sau nhiều lần ép Quang Khải đi xem mắt, đã nhận ra sự đau khổ thật sự của con trai. Dù miễn cưỡng nghe lời mẹ, nhưng đi đến đâu Khải cũng kể về người yêu mình, có khi nhận cả ly nước vào người từ cô gái mình xem mắt. Cuối cùng bà Khanh cũng chấp thuận cho con trai được đến với Hà Như. Quang Khải vô cùng vui mừng, lập tức bay ra Hà Nội để tìm Như.

Được mẹ chấp thuận, Khải vui sướng tìm Như

Gia đình là số 1 - Phần 3, phát sóng lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh