Gia đình là số 1 - phần 3 - Tập cuối

Thấu cảm giá trị thiêng liêng của hai tiếng "gia đình"

Gia đình là số 1 - phần 3 đã mang đến cho khán giả biết bao bài học quý báu từ chuyến hành trình đi tìm sự trưởng thành của bản thân. Bước qua những sóng gió, họ cũng đã hiểu được thêm về ý nghĩa hai tiếng “gia đình”.

Trải qua 60 tập phim, Gia đình là số 1 - phần 3 đã mang đến một đoạn kết đẹp cho các cặp đôi Á Quân - Giáng Tiên, Duy Dương - Bảo Hân, Quang Khải - Hà Như. 

Tuy nhận được sự đồng ý bà Khanh, mẹ Khải, Hà Như vẫn chưa sẵn lòng cùng anh xây dựng một gia đình mới, một thiên thần mới. Cô vẫn mong muốn có thời gian cùng Quang Khải tìm hiểu nhau hơn trước khi tiến đến hôn nhân. Tuy nhiên, Trong một lần vô tình nhìn thấy Quang Khải vui sướng cưng nựng bé con vừa chào đời của anh bạn thân Á Quân, Hà Như đã vô cùng cảm động, quyết định cùng anh xây dựng gia đình nhỏ hạnh phúc của riêng hai người.

Quang Khải thể hiện sự ấm áp của một người cha

Ngày chia xa, Duy Dương nghẹn ngào tạm biệt Bảo Hân lên đường đi thực hiện ước mơ. Dù phải chia tay một khoảng thời gian dài, nhưng Duy Dương biết đây là một cơ hội rất tốt cho tương lai của cô, anh sẵn sàng chờ đợi ngày cô trở về. Và rồi sự kiên trì nhẫn nại của Dương cũng đã được đền đáp. Đứng trước mặt Duy Dương, Bảo Hân ngỏ lời cầu hôn khiến anh chàng hạnh phúc đến rơi nước mắt. Đây chính là khoảnh khắc anh chờ đợi suốt bao năm qua.


Duy Dương khóc nghẹn tiễn người yêu đi tu nghiệp

Và lại một lần nữa xúc động đón Bảo Hân trở về

Hai cậu bạn thân đều đã có được bến đỗ hạnh phúc, tất nhiên Á Quân cũng ngày càng trưởng thành và hiểu được giá trị của bản thân, ý nghĩa hai tiếng “gia đình” như thế nào. Và từ ngày Giáng Tiên sinh con, anh càng hiểu được vai trò của mình trong gia đình nhỏ này quan trọng như thế nào. Một cá nhân không thể nào tự xây dựng một gia đình, cần phải có bàn tay của tất cả thành viên vun đắp tạo nên một mái ấm.

Á Quân mê game ngày nào đã tu sửa bản thân thành người cha tốt

Kết thúc Gia đình là số 1 - phần 3, cũng chính là kết thúc một chặng hành trình đầy ý nghĩa cùng những người trẻ. Họ từng là những người trẻ “bồng bột”, buông thả với chính bản thân mình. Thế nhưng trải qua bao nhiêu sóng gió, khó khăn trong cuộc sống, giờ đây họ đã thật sự thấu hiểu sự quý báu từ gia đình để rồi càng biết trân quý những điều đơn giản nhất ở quanh mình.

Đan Quỳnh