Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 55

Hà Như chia tay Quang Khải

Dưới sức ép của bà Khanh, Hà Như quyết định chia tay Quang Khải để mọi việc lắng xuống. Lúc này, Quang Khải hoang mang giữa nhiều luồng suy nghĩ về lí do chia tay của người yêu.

Hà Như quyết định nói lời chia tay với nhiều lí do vô lý rằng "từ đầu đến giờ cô chỉ giả vờ yêu". Lời chia tay đột ngột khiến Quang Khải bị "sốc", anh vẫn chưa kịp định hình chuyện gì đang xảy ra trong tình yêu của hai người.

Buổi hẹn hò bắt đầu bằng sự "hạnh phúc"...

... và kết thúc bằng lời "chia tay"

Biết mẹ là người đã gây sức ép cho Hà Như, nhưng anh vẫn không hiểu vì sao người yêu mình lại dễ dàng "buông xuôi", trái với lời hứa trước đó. "Lúc khó có anh em", Quang Khải liền triệu tập "hội anh em cây khế trên bàn nhậu". Duy Dương và Á Quân liên tục đưa ra những tình huống giả định để giúp cho Quang Khải gây áp lực ngược lại với mẹ mình.

"Hội anh em cây khế" đưa ra những kế sách không giống ai

Á Quân thì kế sách "nghiện game", "đốt tiền"...

Duy Dương chủ trương nhắm vào thứ mà bà Khanh "dị ứng" nhất

Về phần Á Quân, lo sợ vợ sẽ bị "nứt bụng" và trở nên tự ti, anh đã đặt mua kem dưỡng da cho vợ làm đẹp sau sinh. Tuy nhiên, Giáng Tiên vô tình nghe được, cô lại suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực rằng chồng sẽ bỏ đi vì mình không còn xinh đẹp sau khi sinh con. Hiểu lầm này đẩy Á Quân vào tình huống "chết dở" trong buổi cơm ngay sau đó.

Vừa ngồi xuống, Giáng Tiên liên tục nhõng nhẽo, giận dỗi và "tố" Á Quân bỏ vợ con. Mẹ chồng không hiểu chuyện gì xảy ra, nhưng vì lo cho tâm lý mẹ bầu, bà liền bắt Á Quân xin lỗi vợ cho qua chuyện. Quá bế tắc, Á Quân lại phải thề thốt sẽ thương vợ suốt đời dù vợ xấu thế nào đi nữa.

Một cuộc điện thoại...

... Giáng Tiên lại khiến Á Quân thề thốt "trong bế tắc" lần nữa

Gia đình là số 1 - Phần 3 phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương