Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 50

Duy Dương "muối mặt" về nhà xin em trai giúp đỡ Đậu Bắp

Trước tình cảnh con trai ngày càng yếu ớt, Duy Dương quyết định trở về nhà để nhờ em trai cùng cha khác mẹ là Thái giúp đỡ.

Bệnh tình của Đậu Bắp ngày càng chuyển biến xấu, bắt buộc phải có tủy thích hợp để thay mới mong duy trì được sự sống. Duy Dương đã nhờ nhiều bạn bè quen biết đi xét nghiệm, nhưng không một ai có tủy thích hợp với cậu bé. Nếu muốn có tủy thích hợp thì cần nhất là những người trong cùng huyết thống với nhau.

Bảo Hân động viên Duy Dương về tìm em trai

Nhờ vào chú Nam (Bảo Khương), Bảo Hân biết được Duy Dương có một cậu em trai cùng cha khác mẹ. Tuy nhiên vì xích mích với mẹ kế nên anh đã bỏ nhà đi hơn 10 năm nay. Duy Dương vì lời khuyên của Bảo Hân, và càng vì sự sống “yếu ớt” của cậu con trai nên đã lấy hết dũng khí trở về nhà. 

Vừa bước vào cửa, chứng kiến Thái (Vũ Hưng), cậu em trai chịu cảnh chân tật nguyền vì tai nạn năm xưa do mình gây ra, Duy Dương càng thêm áy náy. Mặc cho những lời oán trách từ mẹ kế và em trai, Duy Dương vẫn mong Thái có thể suy nghĩ thêm. Liệu rằng em trai của Duy Dương có đồng ý cứu Đậu Bắp?

Duy Dương mặc cảm vì làm cho em trai tật nguyền, anh bỏ đi xa không muốn quay về, nhưng lần này vì Đậu Bắp, Dương dũng cảm trở về cầu xin sự giúp đỡ

Trở lại chuyện Quang Khải - Hà Như, sau khi biết được thân phận thật sự của Khải, Như cảm thấy ít nhiều áp lực. Không chỉ mẹ của Khải, các nhân viên trong công ty khi phát hiện thân phận của anh đều cảm thấy Hà Như quá may mắn. Cùng lúc đó, công ty lập thêm chi nhánh ngoài Hà Nội và muốn Hà Như ra ngoài đó công tác một khoảng thời gian. Tuy rằng chưa đồng ý, nhưng liệu rằng Hà Như có chấp thuận ra Hà Nội làm chỉ để trốn tránh Quang Khải?

Hà Như sẽ ra đi theo nguyện vọng của sếp tổng?

Mời quý vị cùng đón xem tập 51 Gia đình là số 1 - Phần 3, phát sóng lúc 19g55 tối nay (12/8) trên HTV7

Đan Quỳnh