Bố là tất cả - Tập 88

Minh Thảo trả lại nhẫn đính hôn

Cầu hôn trong cơn say, giám đốc Khang quên mất đã từng cầu hôn khiến Minh Thảo thất vọng, Minh Nghĩa đã bán được hết bánh mì nhưng vẫn chưa thuyết phục được ba Hiếu.

Đó là những diễn biến chính trong "Bố là tất cả" tập 88. Phim vừa được phát sóng vào 19g50 tối qua (21/6) trên kênh HTV7.

Trong lúc say mèm Hoàng Khang đã lấy hết dũng cảm cầu hôn Minh Thảo thành công trước sự chứng kiến của cả nhà. Trớ trêu thay sáng ra anh lại không nhớ bất kì điều gì. Còn nghĩ rằng mình đánh mất chiếc nhẫn và mua lại một chiếc nhẫn khác để cầu hôn. Khi anh xuất hiện trước cổng nhà với chiếc nhẫn mới, Minh Thảo hết sức hoang mang khi chưa đầy một ngày anh đã cầu hôn cô lần hai. 

Dù giải thích thế nào đi chăng nữa thì Minh Thảo vẫn thất vọng trả lại nhẫn. Ba Hiếu nổi giận lôi đình yêu cầu xem xét lại cuộc hôn nhân. Lời cầu hôn của giám đốc Khang trong lúc say được xem là hành động nhất thời và không nhận được sự đồng tình của mọi người. Khi trở về nhà, anh đã khóc lóc tự dằn vặt bản thân.

Để theo đuổi giấc mơ của mình, Minh Nghĩa đã dậy từ sớm để rao bán bánh mì dạo. Nhưng dường như mọi chuyện chẳng dễ dàng như anh tưởng. Cho đến khi bà Ngân biết chuyện và âm thầm giúp đỡ, kêu gọi mỗi người mua một ít để ủng hộ. Cuối cùng, Nghĩa cũng bán được gần hết số bánh mì. Nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ để thuyết phục ba Hiếu. Ông trách Nghĩa là kinh doanh với cả người thân, cho rằng anh đã có tính toán từ trước. Nỗ lực không được ba công nhận, cậu út trách ông làm khó mình. Trước những lời trách móc của con, ông Hiếu vô cùng đau lòng, không khí trong nhà cũng trở nên nặng nề hơn.

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào lúc 19g50 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương