Bố là tất cả - tập 94

Minh Thảo, Hoàng Khang "chết đứng" với vở kịch "ăn cơm trước kẻng"

Lo lắng ông Hiếu không đồng ý nhập viện, chị em Thảo, Nhân, Nghĩa đã nhờ Hoàng Khang dựng lên vở kịch có con - cưới sớm với Minh Thảo để ông Hiếu có thêm động lực điều trị căn bệnh quái ác.

Tấm thiệp với lời chúc "Minh Thảo yêu quí, cảm ơn con vì đã cho chú lên chức ông Nội" của ông Phú - ba của Hoàng Khang - đã khiến Thảo và Khang "chết đứng". Màn kịch có con-cưới sớm để tạo động lực cho ông Hiếu chữa bệnh đã bắt đầu phát huy... tác dụng phụ. 

Chưa dừng lại ở đó, Hòa "nhiều chuyện" cũng bắt đầu hoài nghi chuyện mang thai của Thảo. Cô nàng giận đến bật khóc vì đã xem Thảo như chị em thân thiết nhất nhưng lại bị "cho ra rìa" trong câu chuyện quan trọng như vậy.  Nhưng dù diễn biến tiêu cực như thế nào thì Minh Thảo và Hoàng Khang vẫn kiên quyết diễn tròn vai "ốm nghén" để ông Hiếu không nghi ngờ. Thảo và em trai cô - bác sĩ Nhân - vẫn tin rằng việc chờ đợi Thảo sinh con đầu lòng là động lực sống của ông Hiếu trong giai đoạn bệnh tật trầm kha lần này. Cũng chính vì vậy mà cơ hội ở bên cạnh nhau của Khang và Thảo ngày càng nhiều hơn, hiểu và thân thiết với nhau hơn.

Ông Hiếu đang "chất vấn" con rể tương lai

Hòa tức giận khi biết Minh Thảo che giấu sự thật

Song song đó, gia đình của Anh Thư - con dâu ông Hiếu - bắt đầu xảy ra lục đục, ba mẹ của Thư có thể phải đến bước đường ly hôn. Trong thời điểm này, người mà bà Kim Anh tìm đến để trút nỗi buồn lại chính là bà Ngân - người từng là kẻ thù không đội trời chung với bà Kim Anh. 

Mối quan hệ bè bạn của bà Ngân và bà Kim Anh đang được cải thiện

Những mối quan hệ trong Bố là tất cả đang bắt đầu đổi hướng đầy bất ngờ thú vị. Đón xem những tập tiếp theo của Bố là tất cả, phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu