Bố là tất cả - Tập 50

Minh Thảo bỏ nhà ra đi

Mẹ Anh Thư một lần nữa bắt Minh Nhân phải cắt đứt với ba mình, tuy tức giận vì chuyện cũ của Thảo và luật sư Tùng nhưng ông Hiếu vẫn không bỏ vụ kiện khiến cô phải bỏ nhà đi.

Đây là những diễn biến trong tập 50 "Bố là tất cả". Phim vừa lên sóng lúc 19g50 tối qua (17/4) trên kênh HTV7.

Anh Thư đã tìm gặp và đưa ba chồng số tiền ông đòi bồi thường, để ông đừng kiện Minh Nhân nữa. Nhân biết chuyện đã rất tức giận và to tiếng trách móc hành động của cô. Sau đó, bà Kim Anh (mẹ Anh Thư) tức giận bắt anh nhận tiền và cắt đứt tình cha con nhằm tránh việc kiện tụng. Nào ngờ, anh thẳng thừng từ chối khiến bà sửng sốt.

Minh Thảo thấy sự việc ngày càng nghiêm trọng nên đã quyết định sử dụng "khổ nhục kế" với ba. Kế hoạch chưa được thực hiện thì Thảo đã thấy ba mình ngồi chơi cờ với luật sư Tùng rất thân thiết. Quá bức xúc, Thảo đã khóc và "vạch mặt" Tùng trước mặt ông Hiếu. Cuối cùng, mọi người cũng biết thân phận của anh và chuyện cũ 14 năm trước của Thảo và Tùng. Song, ông Hiếu vẫn kiên quyết không dừng việc kiện tụng mặc dù Minh Thảo đã khóc tức tưởi. Sau đó, Thảo đã soạn đồ bỏ nhà ra đi.

Ngoài mặt là thế nhưng ông Hiếu đã đến văn phòng của Tùng và đánh anh. Ông rất tức giận vì Tùng đã làm tổn thương Thảo, còn hiện tại thì lừa ông kiện các con của mình. Tùng đã quỳ xuống xin ông tha thứ lỗi lầm và cho anh một cơ hội để giúp gia đình ông. Việc giúp ông lấy lại công bằng là "công tư phân minh", không liên quan đến chuyện trước đây của cả hai. 

Ở một diễn biến khác, Minh Nghĩa lại giận Linh Giang vì cho rằng cô chỉ thương hại anh, nên mới xin Hoàng Bách để anh góp vốn cổ phần vào quán cà phê. Anh đã không nghe Linh Giang giải thích và muốn cô đừng quan tâm đến anh nữa.

Xem lại "Bố là tất cả" tập 50 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g50 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm