Bố là tất cả - Tập 19

Minh Nhân tức giận yêu cầu gia đình không cần quan tâm đến mình

Buổi gặp mặt sui gia đầy "sóng gió" của ông Hiếu và cô Thuận; Đình Quân đến chỗ làm việc của Linh Giang để làm đồng nghiệp... là một vài tình huống đáng chú ý trong "Bố là tất cả" tập 19 vừa lên sóng tối qua (19/2) trên kênh HTV7.

Trên đường đến gặp sui gia, ông Minh Hiếu (Thanh Nam) và cô Thuận (Phi Phụng) đã bị lạc đường và bị xịt nước trúng. Cả hai ông bà quyết định không quay về và đến chỗ hẹn nói rõ lí do đến muộn. Trong lúc nói chuyện, những hành động và lời nói "thẳng thừng" của cô Thuận khiến mẹ Anh Thư (Ngân Quỳnh) không hài lòng. 

Ông Hiếu không biết phải cư xử thế nào cho đúng. Ông sợ Minh Nhân (Quang Tuấn) xấu hổ với nhà Anh Thư, nhưng trong lòng cũng mong cuộc hôn nhân này không thành vì ông không muốn Nhân sau này sống mà cứ phải nhìn sắc mặt bên vợ.

Về phía Minh Nghĩa (Trần Quân), tuy không thích nhà hàng của Vĩnh San (Hoàng Bách) anh vẫn xin vào làm vì không yên tâm về Linh Giang (Đông Sương). Đình Quân nói dối Linh Giang rằng anh chỉ làm phụ bếp ở đây một tháng, sau khi lãnh lương và trả nợ cho cô về quê thì sẽ nghỉ. Câu nói này của Đình Quân khiến Linh Giang rất buồn vì cô đã nghĩ anh cố tình làm ở đây vì quan tâm mình.Bên cạnh đó, giám đốc Khang (Thanh Bình) đã đến công ty gặp mặt Vĩnh San để giải quyết rắc rối do việc hoãn đám cưới của ba mình (Hoàng Sơn) và mẹ Vĩnh San (Thân Thúy Hà). Kết thúc cuộc nói chuyện, Minh Thảo (Ngọc Lan) đã khen anh làm rất tốt. Giám đốc Khang rất vui nên đề nghị chở cô về nhà, nhưng Minh Thảo đã từ chối. Trong lúc bực tức, anh đã mỉa mai cô vì chảnh nên đến giờ vẫn ế.

Mẹ Anh Thư không chấp nhận cuộc hôn nhân này, còn ông Hùng (bố Anh Thư) thì quyết định thế nào? Cuối cùng đám cưới của ông Phú (ba giám đốc Khang) có diễn ra hay không? 

Các tập tiếp theo của "Bố là tất cả" được phát sóng lúc 19g50 thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương