Bố là tất cả - Tập 33

Minh Nhân quyết định li dị Anh Thư

Minh Nhân li dị Anh Thư vì bố mẹ vợ không tin anh, Minh Nghĩa bộc lộ tài năng trong công việc, Như Ý chuyển viện một cách bí ẩn.

Đó là các diễn biến đáng chú ý của "Bố là tất cả" tập 33. Phim vừa lên sóng lúc 19g50 tối qua (14/3) trên kênh HTV7. 

Trong chuyện tình cảm Minh Nghĩa rất chậm chạp nhưng khi làm việc lại như một người khác. Bị bếp trưởng thử thách thuộc tên nguyên liệu có sẵn và so tài nấu ăn cùng anh, Nghĩa đã làm bếp trưởng kinh ngạc vì trí nhớ siêu phàm và khả năng học hỏi của mình. 

Tuy ba Anh Thư buộc Như Ý phải chuyển viện nhưng vì cần phải phẫu thuật gấp nên Nhân vẫn để Như Ý ở lại và chịu mọi trách nhiệm. Ông Hoàng biết chuyện đã tức giận đánh Nhân một bạt tay. 

Sau khi biết về bé Tú, mẹ Anh Thư đã đến tận nhà Nhân để hỏi rõ ràng. Bà dùng lời lẽ nặng nề để mắng chửi ông Hiếu khiến bé Tú hoảng sợ. Thất vọng vì cách cư xử của mẹ vợ, Nhân quyết định li dị Anh Thư để trả tự do cho cô. Chuyện của Nhân khiến ông Hiếu đau lòng không thôi. 

Mặt khác, bà Kim Anh lại nhớ đến ngôi nhà của Nhân đang nằm trong dự án quy hoạch của công ty bất động sản nên đã nảy ra một ý định. Kế tiếp, bà lại nói với chồng hãy đối xử với Nhân như bình thường vì mọi chuyện bà đã giải quyết xong. Cũng trong lúc đó, có một người lạ mặt tự xưng là chồng Như Ý đã chuyển viện cho cô.

Bà Kim Anh đã làm gì với ngôi nhà của gia đình Nhân? Như Ý có thật sự chuyển viện theo lời cô y tá nói hay do bà Kim Anh sắp xếp?

Các tập tiếp theo của "Bố là tất cả" được phát sóng định kỳ vào 19g50 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương
Xem thêm