Minh Nhân khóc hết nước mắt vì ba Hiếu

Minh Nhân quỳ gối xin ba Hiếu để anh đích thân khám cho ông nhưng ông không đồng ý. Bà Mỹ Hà muốn chuyển Minh Thảo về làm thư kí cho mình. Minh Nghĩa lại thua lần nữa trong cuộc thi nấu ăn.

Đó là những diễn biến đáng chú ý của "Bố là tất cả" tập 69, phát sóng lúc 19g55 tối qua (21/5).

Sau khi tìm gặp cô Ngân, Minh Nhân bắt đầu nghi ngờ và cố gắng tìm hiểu bí mật của bố mình. Nhưng ông Hiếu lại né tránh câu trả lời khiến anh phải tự mình tìm hiều rõ mọi chuyện. Ba Hiếu đã bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối khiến Nhân rất đau lòng. Anh về nhà khuyên ông để anh đích thân làm kiểm tra tổng quát lần nữa. Nhưng ông Hiếu hiểu rõ bệnh tình của mình nên từ chối để Nhân điều trị. Ông muốn lưu lại trong kí ức của các con mình là một người bố khỏe mạnh. 

Quá hoang mang và sợ hãi Minh Nhân đã đi uống rượu, trải lòng với y tá Nhung - người mà trước đây anh từng hẹn hò. Do anh quá say nên Nhung đành phải gọi cho Anh Thư để biết địa chỉ nhà đưa anh về. Nhưng việc này lại khiến Anh Thư hiểu lầm. Thêm với trước đó, bố của Anh Thư đã bắt gặp Nhân và Nhung ngồi tâm sự với nhau trong bệnh viện. Bố mẹ vợ Nhân rất tức giận, họ sẽ làm gì để bảo vệ con gái?

Chuyện tình cảm của Minh Thảo và Hoàng Khang không được phía gia đình anh ủng hộ. Do đó, ông Phú “ủ mưu” để Mỹ Hà làm đại diện hình ảnh của công ty và chuyển Minh Thảo qua làm thư kí riêng cho vợ. Mỹ Hà “cao tay” sẽ dùng những chiêu thức gì khiến Thảo phải từ bỏ và rời xa Khang?

Ở một diễn biến khác, trong lần thi thứ hai của cuộc thi sáng tạo thực đơn tại nhà hàng, Minh Nghĩa lại bị Hoàng Bách hãm hại lần nữa. Bách đã đổ hết bánh mì Nghĩa đã chuẩn bị vào sọt rác, khiến anh thua cuộc. Linh Giang biết chuyện đã đến gặp mặt Bách và quyết định không can thiệp vào mối quan hệ tay ba này nữa. Cô hi vọng Bách và Nghĩa sẽ vĩnh viễn là bạn tốt của nhau. Liệu Hoàng Bách có hối hận và dừng tay với âm mưu của mình?

Xem lại "Bố là tất cả" tập 69 trong đoạn clip dưới đây:

Hoàng Dương