Bố là tất cả - Tập 86

Minh Nghĩa kiên quyết giữ lại lò bánh mì

Minh Nghĩa quyết tâm thừa kế lò bánh mì, Hoàng Khang phải mượn đồ mặc trong lần đầu ra mắt nhà vợ, Hòa ghen tị vì cả nhà chỉ thiên vị Khang.

Đó là những diễn biến chính trong "Bố là tất cả" tập 86. Phim vừa được phát sóng vào 19g50 tối qua (19/6) trên kênh HTV7.

Để chứng minh quyết tâm của bản thân, Minh Nghĩa đã nghỉ việc ở nhà hàng để bắt đầu học công thức làm bánh mì, rồi tiếp quản lò bánh của ba. Nghĩa đã bày tỏ đây là ước mơ lúc bé từ khi được nhìn thấy ba làm từng ổ bánh. Mặc cho Nhân khuyên hãy thử lắng nghe và chấp nhận Nghĩa một lần, ông Hiếu vẫn cho rằng từ xưa đến nay Nghĩa không làm được việc gì ra hồn. 

Do không còn đi làm nên Nghĩa sẽ không đủ tiền để bồi thường vi phạm thỏa thuận trong vụ kiện. Thay vào đó, Nghĩa sẽ làm việc từ sáng đến khi lò bánh đóng cửa để ba Hiếu trả lương. Nhưng ông Hiếu không đồng ý thuê anh và muốn sang tiệm ngay lập tức. Không chịu thua, Nghĩa "đe dọa" sẽ đến phá. Trong lúc tức giận, Nghĩa đã lỡ tay đổ bột làm bánh nên dù hôm sau là chủ nhật ông Hiếu vẫn cho Nghĩa "cơ hội" bán hết bánh mì để đền tiền bột.

Ở diễn biến khác, sau thử thách khiêng bột của ba Hiếu, Hoàng Khang được phép vào nhà Thảo. Không may thay Khang đã sơ suất làm ướt chiếc áo đang mặc, nên Lợi phải lấy chiếc áo mới mua cho anh mượn. Khó chịu vì thái độ thiên vị của mẹ, Hòa đã nói ra nhiều lời khiến cả nhà mất vui. Cô không muốn Lợi lúc nào cũng phải cuối đầu trước Nhân và Khang.

Do chuyện của Nghĩa nên bữa cơm ra mắt đành phải hoãn lại. Nhưng điều bất ngờ hơn là ông Hiếu đã nhắn Khang "đi nhậu" riêng để phanh phui tật xấu của anh. Liệu Khang có rơi vào "bẫy" của ba vợ tương lai hay không?

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào lúc 19g50 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương