Bố là tất cả

Linh Giang tổn thương vì bị lừa dối

Đặt hết niềm tin vào lời hứa 12 năm trước, Linh Giang một mình khăn gói lên thành phố để tìm định mệnh của mình. Không ngờ, điều cô đặt trọn niềm tin và sự chân thành vào đó lại là một lời nói dối.

Đó là một trong những tình tiết đáng chú ý trong "Bố là tất cả" tập 29. Phim vừa lên sóng vào 19g50 tối qua (7/3) trên kênh HTV7.

Những giọt nước mắt hối hận của Minh Nghĩa khi anh lấy hết dũng cảm để nói ra sự thật với Linh Giang, không thể cứu chữa được sự rạn nứt trong lòng Linh Giang. Người Linh Giang tin là định mệnh của mình, hết lòng yêu thương, thậm chí nghĩ sẽ kết hôn cùng, hóa ra không phải là người cô đã cứu năm xưa. "Minh Nghĩa" thực sự chính là Hoàng Bách. Trước cú sốc này, Linh Giang đã hét lớn vào mặt Minh Nghĩa, rằng cô không muốn thấy mặt anh nữa. 


Ở một diễn biến khác, bà Mỹ Hà bất ngờ "đánh úp" nhà riêng giám đốc Khang khiến cặp đôi oan gia Hoàng Khang - Minh Thảo trở tay không kịp. Dù Minh Thảo đã núp sau cánh cửa, nhưng vô tình qua tấm gương, Mỹ Hà đã phát hiện ra... đôi giày nữ mà Thảo đang giấu. Dù biết giám đốc Khang đang ở riêng với một cô gái "lạ", song Mỹ Hà vẫn im lặng để giữ kế hoạch mai mối cho anh với một gia đình "môn đăng hộ đối". Bên cạnh đó, Minh Nhân chính thức trở thành con rể của gia đình Viện trưởng. Tiệc cưới diễn ra sang trọng, song họ nhà trai chỉ tham gia có một vài người thân trong gia đình vì... nhà gái đông khách quá. Sau đám cưới, gia đình ông Minh Hiếu trở về, với một gánh nặng trong lòng, đặc biệt là ông Minh Hiếu. Vào lại phòng con trai, ông nhớ lại những kí ức từ ngày Minh Nhân còn nhỏ đến lúc cậu trưởng thành... Tình cảm cha con ông Minh Hiếu khiến người xem lắng lại đầy xúc động. 

Xem lại tập 29 của phim trong đoạn video dưới đây. Đón xem tập 30 "Bố là tất cả" vào 19g50 tối nay (8/3) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình