Chuyện tình trong "Ông trùm đá quý"

"Ông trùm đá quý" (tựa gốc: Nhất lạp hồng trần; tựa tiếng Anh: My ruby my blood) là câu chuyện dưới bối cảnh ngành thiết kế trang sức, với mô-tip tình yêu tình Lọ Lem, hoàng tử quen thuộc.

Phim sẽ lên sóng vào 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 30/4. 

"Ông trùm đá quý" kể về Diệp Chiêu Giác, một nữ nhân viên của Bách hóa Nhậm Tề. Cô gái nhỏ nhắn này có tính cách trong sáng, luôn kiên cường và nỗ lực trong công việc. Cô luôn ủng hộ lý tưởng theo đuổi nghệ thuật của bạn trai Giản Thần Diệp. Bước ngoặt phim bắt đầu từ cuộc gặp gỡ vô tình giữa cô và Tổng giám đốc kiêm nhà thiết kế trang sức nổi tiếng Tề Đường. Tề Đường phát hiện ra tài thiết kế của Chiêu Giác và nhận cô vào công ty. Từ cấp trên và cấp dưới, Tề Đường dần dần yêu Chiêu Giác. Đó cũng là thời điểm mà Diệp Chiêu Giác và Giản Thần Diệp chia tay vì bất đồng quan điểm. Đan xen với tuyến truyện tình cảm nhẹ nhàng giữa hai nhân vật, khán giả còn dõi theo hành trình của Tề Đường, khi anh phát hiện được tuyệt thế trân bảo Hồng bảo thạch có tên gọi là "Hồng Trần". Đây là đá quý mà anh tìm kiếm bấy lâu. Vượt qua khó khăn, cùng sự giúp sức của Diệp Chiêu Giác, Tề Đường kiên trì trên con đường chinh phục "Hồng Trần". 

Cuối cùng, ông chủ Tề Đường và cô gái nhỏ Diệp Chiêu Giác có thể đến với nhau? Họ có thể có được "Hồng Trần"? Chuyện phim hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem nhiều thông tin thú vị về một ngành sản xuất còn khá xa lạ, xen kẽ với câu chuyện tranh chấp; ghanh đua và dĩ nhiên là chuyện tình yêu lãng mạn giữa các nhân vật.  

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Độc Mộc Châu, do Tống Dương làm đạo diễn, phim hội tụ nhiều diễn viên tài năng: Ngô Kỳ Long (Tề Đường), Dĩnh Nhi (Diệp Chiêu Giác), Mễ Lộ (Kiều Sở), Diệp Tổ Tân (Mẫn Lãng) Nhậm Ngôn Khải (Giản Thần Diệp)... "Ông Trùm đá quý" sẽ lên sóng vào 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 30/4. 
Thiên Bình