Tình yêu muôn mặt

Bí mật của tình yêu

Tạm biệt Cúc - người vợ đang bệnh thận nặng, Danh rời bỏ quê hương, quyết chí làm giàu để có tiền cứu sống vợ. Khi kế hoạch còn giang dở, anh bị tai nạn giao thông và mất trí nhớ...

Đó là khởi đầu cho câu chuyện "Bí mật tình yêu" trong "Tình yêu muôn mặt" kỳ này. Phim vừa được phát sóng lúc 11g chủ nhật (29/4) trên kênh HTV7. 

Người gây ra tai nạn cho Danh là Hạnh - một tiểu thư nhà giàu - người đang mất kiểm soát vì biết mình bị bệnh tim, có thể đột tử bất kì lúc nào. Cuộc "gặp gỡ" này đã làm nảy sinh tình yêu chân thành trong Hạnh, dành cho Danh - người đàn ông mất trí nhớ, không rõ nguồn gốc.

Danh là cánh tay phải đắc lực trong công việc kinh doanh của gia đình Hạnh. Chỉ trong vòng 1 năm, anh đã nâng mức lợi nhuận tài chính lên gấp 4 lần. Dẫu vậy, ba Hạnh vẫn không muốn con gái mình kết hôn với một người không rõ nguồn gốc. Kiên trì thuyết phục ba, cộng với bệnh tình của Hạnh không có những tiến triển lạc quan, ba cô rút cuộc cũng đồng ý. Tin con gái ông chủ tập đoàn tài chính kết hôn được đăng báo. Ở quê, Cúc bàng hoàng khi thấy Danh - trong vị trí con rể vị giám đốc nọ. Cô khăn gói lên thành phố tìm chồng, người Danh lạnh lùng chối bỏ, cho rằng mình không quen biết cô. Đó cũng là khoảnh khắc Cúc gục xuống, vì suy thận quá nặng. 

Lúc này, Danh trở về là người đàn ông năm xưa - hết mực yêu thương vợ mình. Anh xa lánh, thậm chí xua đuổi Hạnh vì cho rằng, cha con cô vốn chỉ lợi dụng anh trong công việc làm ăn. Anh lao vào rượu chè vì không thể cứu được vợ mình khi chưa có người hiến thận, dù Hạnh có đồng hành, sẻ chia, an ủi cách nào. 

Cuối cùng, tình yêu của Hạnh dành cho Danh đã khiến cô dẫn đến quyết định, hiến thận để cứu Cúc. Câu chuyện tiếp theo sẽ diễn biến thế nào? Xem lại "Bí mật tình yêu" trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 11g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình