Chuyện tình Lọ Lem

Xuất thân trong nghèo khó, Piya luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, như một đóa hoa sen giữa bùn lầy. Cuộc sống không ngừng biến cố, một khoản nợ lớn đè nặng lên vai mẹ Piya, buộc cô phải gánh vác giúp bà...Bộ phim Ấn Độ "Chuyện tình Lọ Lem" (tựa gốc: Piya basanti re) sẽ lên sóng HTV7 vào 12g30 các ngày thứ 2 đến 7 hàng tuần, từ ngày 26/4. 

Mẹ của Piya phải trải qua một cuộc sống với rất nhiều khó khăn, làm giúp việc trong một gia đình giàu có để Piya có điều kiện học hành tốt nhất. Piya trưởng thành là một cô con gái ngoan ngoãn, xinh đẹp. Luôn thấu hiểu khó khăn nhọc nhằn của mẹ trong cuộc sống mưa sinh, cô hết mực thương yêu và hiếu thuận với mẹ. 

Cuộc sống tuy nghèo khó nhưng vẫn khá êm đềm của hai mẹ con bất ngờ bị đảo lộn vì một biến cố. Theo đó, Piya phải đảm nhiệm công việc của mẹ để trả một khoản nợ lớn. Cô không thể ngờ rằng, cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi khi cô bước chân vào gia đình chủ, với tư cách người giúp việc. Thì ra, ngôi nhà này chính là ngôi nhà của anh bạn cùng lớp đại học, Kabeer.Cũng theo mô-tip quen thuộc của những bộ phim Ấn Độ khác, hai nhân vật nam - nữ chính được xây dựng với hai tính cách trái ngược, hai vị thế trái ngược. Trải qua những va chạm (ngày càng nhiều) ở cả trường học và ở nhà, cả hai dần tôn trọng đối phương nhiều hơn. "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", sự thấu hiểu và cảm thông giúp họ phát triển một tình yêu chân thành. 

Tuy nhiên, chia rẽ tầng lớp gia cấp là một quan điểm tiêu cực trong xã hội Ấn Độ. Điều này cũng là cái gai trong câu chuyện tình cảm của Kabeer và Piya. Tình cảm của họ có thể có được quả ngọt? Kế hoạch của đôi trai tài gái sắc này là gì? Piya sẽ khôn khéo bắt tay vào một cuộc hành trình để có được sự chấp nhận của gia đình Kabeer như thế nào? Liệu "Cinderella Piya" có vượt qua được những mong đợi và thử thách từ gia đình mới của cô?

Phim - có sự tham gia của các diễn viên: Adaa Khan (vai Piya), Alan Kapoor (Kabir), Sunayana Fozdar (Aditi), Siddharth Shivpuri (Akshay)... - sẽ được phát sóng vào  12g30 các ngày thứ 2 đến 7 hàng tuần, từ ngày 26/4, trên kênh HTV7. 
Thiên Bình