Bố là tất cả - Tập 85

Hoàng Khang chấp nhận thử thách của ba Hiếu

Giám đốc Khang “trầy da tróc vẩy” trong ngày đầu ra mắt gia đình Minh Thảo, ba mẹ Anh Thư muốn li hôn.

Đó là những diễn biến chính trong "Bố là tất cả" tập 85. Phim vừa được phát sóng vào 19g50 tối qua (18/6) trên kênh HTV7.

Sau khi nghe được tâm sự của vợ với bạn, ông Hùng không biết cảm thông mà còn chất vấn bà Kim Anh, đổ hết mọi lỗi lầm cho bà. Vì không còn nhịn được nữa, bà Kim Anh đã nói hết nỗi lòng mình. Ông Hùng tức giận muốn li hôn và bà đồng ý. Bà đã nói với Anh Thư rằng không còn mang trên mình cái danh "vợ của viện trưởng" khiến bà cảm thấy nhẹ lòng hơn. 

Minh Nghĩa vẫn chưa hết đau lòng vì đã làm tổn thương ba. So với hai anh chị, Nghĩa cũng rất tự ti về bản thân nên không dám đối mặt với ông. Linh Giang đã khuyên anh hãy dùng hành động để khiến ba tin tưởng, đừng để thời gian trôi qua một cách vô nghĩa, vì mỗi phút mỗi giây của ba Hiếu bây giờ là rất quý giá. 

Ở một diễn biến khác, giám đốc Khang cuối cùng cũng có được cơ hội để cầu hôn Minh Thảo ngay tại công ty. Cuộc tình đầy sóng gió của Hoàng Khang – Minh Thảo đang dần đến hồi kết tốt đẹp khi được sự đồng thuận từ phía hai bên gia đình. Tuy nhiên, trong ngày đầu ra mắt, giám đốc Khang được sự “ưu ái” của ông Hiếu khi phải khiêng 25 bao bột để “chứng minh” tình cảm với cô con gái rượu. Dù xót cho người yêu nhưng cũng không thể cãi lời ba nên Thảo đành đứng phía sau để nhìn âm thầm cổ vũ anh. Như vậy, Hoàng Khang đã hoàn thành được thử thách đầu tiên để bước vào nhà ba vợ.

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào lúc 19g50 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương