Hé lộ dàn “trai xinh gái đẹp” trong tập 1 Vô lăng tình yêu

Tập đầu tiên của Vô lăng tình yêu hứa hẹn sẽ tạo được ấn tượng với khán giả cùng sự xuất hiện của: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Sam, ngoài ra còn có khách mời Ốc Thanh Vân và Trịnh Thăng Bình.

Trong tập này, sẽ hé lộ thêm sáu người chơi thuộc hàng "cực phẩm" với những màu sắc tính cách hoàn toàn đối lập. “Nhà trai” gồm: Công Phát, Công Hoàng, Khắc Minh - các bạn nam ở độ tuổi 9x năng động, mong muốn trải nghiệm một hành trình tìm kiếm tình yêu. Vừa được xem "nhá háng", cố vấn Sam lập tức “đổ” trước nụ cười vừa nam tính, hiền lành của Công Phát. Cô hào hứng: “Anh chàng này có duyên lắm nha, sở hữu nụ cười sang và rất hiền”. Trấn Thành cũng hoàn toàn đồng ý với Sam về chàng người mẫu 1m86 này.

Nam thần có nụ cười tỏa nắng - Công Phát 

Ngay sau đó, những người chơi nữ cũng lộ diện với hình ảnh cá tính, thần thái hơn, gồm: Thu Cúc, Huyền My (nhóm LipB) và diễn viên Sê Nguyễn. Xuyên suốt tập đầu tiên là hành trình gặp gỡ và kết đôi của nhóm bạn trẻ, nhằm cho bản thân tìm ra một nửa tuyệt vời nhất của mình.

Nữ diễn viên trẻ xinh đẹp Sê Nguyễn là một trong các nữ chính ở tập đầu tiên

Góp mặt trong tập "chào sân", ngoài dàn giám khảo chính còn có hai khách mời đáng yêu: Ốc Thanh Vân và Trịnh Thăng Bình. Được Ngô Kiến Huy nhận là “mẹ ruột”, Ốc Thanh Vân chia sẻ bản thân cảm thấy bất ngờ khi được mời đến một chương trình về tình yêu, mẹ Ốc hiếm khi được tiếp xúc những màn “thả thính” của giới trẻ nên cảm thấy rất đỗi lạ lẫm. Thời của mẹ Ốc cũng không có những tiện ích từ mạng xã hội như hiện tại, nên cách yêu đương cũng không giống hiện giờ. Tuy nhiên, bà mẹ ba con vẫn cố gắng dùng tất cả vốn liếng yêu đương để hỗ trợ tìm ra những cặp thật xứng đôi.

Ban cố vấn tình yêu được hé lộ 

Trong một diễn biến khác, Ốc Thanh Vân quyết tâm “biến hình” thành cô gái nhỏ nhắn, gọi Ngô Kiến Huy là “oppa” giống hệt như những cảnh lãng mạn thường thấy trong phim Hàn. Thế nhưng, Ngô Kiến Huy lại "đâm bang" khi tiếp lời bằng một tràng ngôn ngữ không thể hiểu nổi, khiến Trấn Thành phải hỏi: “Oppa có biết nói tiếng Việt không?”. Thấy "thời của mình đã tới", Trịnh Thăng Bình vội chứng minh khả năng thả thính thượng thừa, nhanh chóng chọn mục tiêu là Sam và hỏi: “Tay của em bị thương rồi đó, có đau không?”. Sam chưa kịp trả lời thì đã bị Trấn Thành cùng Ngô Kiến Huy phá lên cười, vì màn thả thính khiến mọi người đều trong tình trạng “nổi da gà”.

Vô lăng tình yêu - phát sóng lúc 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7 

Mỹ Hạnh
Xem thêm