Bố là tất cả - Tập 87

Giám đốc Khang say mèm cầu hôn Minh Thảo

Hoàng Khang không nhớ đã cầu hôn Minh Thảo; Minh Nghĩa bán bánh mì dạo để thuyết phục ba Hiếu giao quyền thừa kế lò bánh mì, đó là những diễn biến chính trong "Bố là tất cả" tập 87. Phim vừa được phát sóng vào 19g50 tối qua (20/6) trên kênh HTV7.

Trong lúc nói chuyện với ba Hiếu, Hoàng Khang đã hứa với ông sẽ chăm sóc và yêu thương Minh Thảo cả đời. Nhân cơ hội có hơi men trong người, Khang “đánh liều” mang nhẫn cầu hôn Thảo. Tuy nhận được lời đồng ý của Thảo, nhưng oái ăm thay, giám đốc Khang bỗng…không nhớ gì về việc cầu hôn đó. 

Số bánh mì Nghĩa làm ra quá nhiều mà hôm nay lại là chủ nhật nên rất khó để bán. Tuy nhiên, Minh Nghĩa hứa sẽ bán hết số bánh mì đã làm ra để chứng minh cho ba Hiếu thấy năng lực của mình. Thấy được sự quyết tâm của Nghĩa, cô ba đã xin ông Hiếu cho cả nhà được giúp đỡ anh. Mặt khác, chuyện của Nghĩa khiến sức khỏe của ba Hiếu chuyển xấu làm cả nhà rất lo lắng.

Sau khi cãi nhau, ông Hùng đã ở lại trong bệnh viện cả đêm nên Minh Nhân phải đến bệnh viện để tâm sự cùng ông. Ông cho rằng mình mới là người chịu đựng từ trước đến nay chứ không phải bà Kim Anh. Ông cảm thấy mình rất cô đơn dù ngoài mặt gia đình rất hạnh phúc. Hai vợ chồng không ai chịu nhường ai nên Nhân và Thư phải thay nhau giảng hòa cho ba mẹ. 

Minh Nghĩa có bán được hết bánh mì không? Quan hệ của ba mẹ của Anh Thư liệu có thể cứu vãn được? Ông Hiếu sẽ chống đỡ được đến lúc nào khi sức khỏe ngày càng yếu?

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào lúc 19g50 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương