Bố là tất cả - Tập 22

Cuộc nói chuyện xúc động giữa ông nội Linh Giang và ông Minh Hiếu

Nghĩa đã bày tỏ tình cảm của mình với Linh Giang, đến lượt giám đốc Khang bị ba mình giáng chức, cuộc trò chuyện xúc động giữa ông Hiếu và ông nội Linh Giang... là một số diễn biến thú vị của “Bố là tất cả” tập 22. Phim vừa lên sóng lúc 19g50 tối qua (22/2) trên kênh HTV7.

Ông nội Linh Giang muốn đến chỗ của Minh Nghĩa (Trần Quân) để biết công ăn việc làm của "cháu rể tương lai". Nghĩa liền mượn đồng phục của bếp trưởng mặc để "ghi điểm" với ông nội. Tuy nhiên, bếp trưởng Linh lại xuất hiện đột ngột và làm mưu kế của Nghĩa bại lộ. Ông nội Linh Giang rất tức giận và không đồng ý cho cô cưới Nghĩa vì anh vẫn chưa có sự nghiệp trong tay. Nhưng Nghĩa đã bày tỏ với Linh Giang rằng anh nói dối vì không muốn ông nội bắt cô phải xa anh.

Ông nội đã nghe được nỗi lòng của Nghĩa nhưng vẫn tiếp tục thử thách anh bằng nhiều cách khác. Ông bắt anh vác bột mì đến lò bánh mì của ông Hiếu (Thanh Nam) và bắt bẻ hành động thiếu lễ phép của Nghĩa với ba mình. Ông cũng đã giúp ông Hiếu hiểu rằng, thương con không có nghĩa là nuông chiều con và phải để con hiểu được sự cực khổ của bậc làm cha mẹ. 

Giám đốc Khang (Thanh Bình) và Minh Thảo (Ngọc Lan) đều có ý định tìm một căn nhà mới và trùng hợp là họ đều gặp chung một nhân viên bất động sản . Khang thì chỉ muốn thuê nhà còn Thảo thì muốn mua nhà. Thế là người bán hàng nảy ra ý định "mai mối" cho họ bằng cách để Thảo mua nhà sau đó sẽ cho giám đốc Khang thuê với giá 9 triệu/tháng. Thảo đã đồng ý mua ngay mà không biết người sắp thuê nhà là cấp trên của mình. 

Ở một diễn biến khác, Chủ tịch Phú (Hoàng Sơn) đã quay về công ty trước thời gian nghỉ phép. Nguyên nhân là vì ông phân biệt "con anh con em" sau khi đã kết hôn khiến bà Mỹ Hà (Thúy Hà) tức giận. Ông không đồng ý tìm một vị trí thích hợp cho Vĩnh San (Hoàng Bách) trong công ty. Ông Phú cũng đã biết việc Khang giáng chức Minh Thảo và phạt anh xuống làm nhân viên. Trong khi đó, Thảo lại được ông cho phép quay lại làm thư kí Chủ tịch. Tuy nhiên, Thảo đã xin ông Phú thời gian một tuần để dùng năng lực làm việc thuyết phục giám đốc Khang phục chức cho cô.

Ông nội Linh Giang có đồng ý cho cháu mình tiến tới với Nghĩa không? Minh Thảo sẽ làm gì để thuyết phục giám đốc Khang phục chức cho mình? Hôn sự của cặp đôi Nhân - Thư sẽ tiến triển thế nào?

Đón xem các tập tiếp theo của “Bố là tất cả”. Phim được phát sóng định kì vào 19g50 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương
Xem thêm