Bố là tất cả - Tập 31

"Con trai" Minh Nhân khiến cả nhà hoảng hốt

Cả nhà ông Hiếu lại rối loạn vì đứa con "từ trên trời rơi xuống" của Minh Nhân, Linh Giang ngất xỉu vì bệnh cũ tái phát.

Đó là các diễn biến đáng chú ý của "Bố là tất cả" tập 31. Phim vừa lên sóng lúc 19g50 tối qua (12/3) trên kênh HTV7. 

Gia đình Minh Nhân lại gặp sóng gió khi có một cậu bé bất ngờ xuất hiện tự nhận là con của anh. Cậu bé Nguyễn Minh Tú cho biết mẹ mình tên là Nguyễn Ngọc Như Ý. Dù chưa biết sự thật ra sao nhưng cả nhà ông Hiếu vẫn hết lòng chăm sóc Tú.

Minh Nhân từ lúc ở rể nhà Anh Thư đã phải nghe theo sự sắp xếp của mẹ vợ (bà Kim Anh). Nhưng lần này, Nhân đã cãi lời bà để mặc chiếc áo cũ của mình, vì đó là món quà đầu tiên ba Hiếu mua cho anh để đi thực tập. 

Sau khi biết về bé Tú, Minh Nhân đã liên lạc với Như Ý. Cô xin anh chăm sóc Tú giúp cô 1 tuần. Bé Tú đã xác nhận mẹ bị bệnh nặng và đang điều trị tại nơi ba làm việc.

Trong lúc mang Tú đi giấu, bệnh suyễn của Linh Giang lại tái phát nhưng cô không liên lạc được với Nghĩa nên đành gọi cho Hoàng Bách. Sau khi nghe Linh Giang ngất xỉu, Hoàng Bách đã nhờ người đưa cô vào bệnh viện.

Vậy là Minh Nhân - Như Ý - bé Minh Tú sẽ gặp nhau. Mối quan hệ giữa 3 người có thật như lời Như Ý nói? Hoàng Bách lại là người giúp Linh Giang lúc gặp khó khăn. Minh Nghĩa biết được sẽ làm gì đây?

Các tập phim tiếp theo của "Bố là tất cả" sẽ được phát sóng vào 19g50 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương