Dấu ấn huyền thoại

Chuyện về những "quốc bảo âm nhạc" thập niên 80, 90

NSND Bạch Tuyết, NSND Thanh Tuấn, NSƯT Hải Phượng, danh ca Bảo Yến, nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ Đình Văn, nghệ sĩ Ngọc Sơn là những "huyền thoại" đầu tiên được giới thiệu trong chương trình có format hoàn toàn mới "Dấu ấn huyền thoại".

Sắp tới, trong tháng 5, khán giả yêu thích truyền hình sẽ có cơ hội thưởng thức một chương trình mới toanh, mang hơi thở của những hoài niệm có tên "Dấu ấn huyền thoại". Đây là chương trình âm nhạc kết hợp talkshow độc đáo, được xây dựng với mong muốn tôn vinh các nghệ sĩ gạo cội trong làng âm nhạc Việt, đặc biệt là dòng nhạc cổ, nhạc truyền thống dân tộc. Dự kiến, "Dấu ấn huyền thoại" sẽ chính thức lên sóng lúc 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 12/5. 

Trong chương trình này, các khách mời sẽ tham gia vào hai phần chính gồm talkshow và mini liveshow. Theo đó, các bậc tiền bối sẽ "một lần kể hết" về chuyện đời, chuyện nghề; về những dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp âm nhạc và những chặng đường khó khăn mà họ từng trải qua cũng như những thành tựu mà họ đã gặt hái được. Bên cạnh đó, khán giả còn được lắng nghe các nghệ sĩ gạo cội chia sẻ thêm về cuộc sống đời tư, cuộc sống nghệ thuật hiện tại khi âm nhạc đang dần trở nên đa dạng, "hợp thời" hơn. 

Sự đan xen giữa quá khứ và thực tại hứa hẹn sẽ đem đến một bức tranh tổng thể, đa chiều đầy màu sắc về cuộc đời của nghệ sĩ khi đã lớn tuổi. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt tạo nên nét riêng biệt cho "Dấu ấn huyền thoại". Đồng thời, các "cây đa cây đề" còn có dịp "trở về" thời kỳ hoàng kim, đỉnh cao danh vọng, ôn lại ký ức của những ngày tháng huy hoàng tuổi trẻ qua phần mini liveshow tái hiện những ca khúc bất hủ, những bản nhạc gắn liền với tên tuổi của họ. 

NSND Bạch Tuyết, NSND Thanh Tuấn, NSƯT Hải Phượng, danh ca Bảo Yến, nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ Đình Văn, nghệ sĩ Ngọc Sơn – các “quốc bảo âm nhạc” của thập niên 80, 90 sẽ là những "huyền thoại" đầu tiên góp mặt trong chương trình. Đồng hành xuyên suốt với các nghệ sĩ là Color Man trong vai trò host, ông cũng là người đã sáng tạo nên format thú vị này. Tập 1 "Dấu ấn huyền thoại" sẽ chính thức lên sóng lúc 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 12/5. 

Thiên Bình
Xem thêm