Cẩm Vân, Khắc Triệu từng không cho con gái Cece Trương theo đuổi nghệ thuật

Xuất hiện trên sân khấu Dấu ấn huyền thoại tập 14, gia đình nghệ sĩ Cẩm Vân, Khắc Triệu cùng cô con gái CeCe Trương đã lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với khán giả và thông điệp giản dị mang tên “gia đình”.

Cẩm Vân - Khắc Triệu: Giận là giận, vui là vui

Cẩm Vân, Khắc Triệu là những nghệ sĩ tên tuổi và có ảnh hưởng lớn đến nền âm nhạc Việt Nam những năm 80, 90. Thậm chí, phong cách ăn mặc của cả hai cũng là chủ đề được khán giả quan tâm lúc bấy giờ. Ăn ý từ sân khấu đến thời trang, Cẩm Vân và Khắc Triệu còn khiến người hâm mộ "ghen tị" về mái ấm mà cả hai cùng vun đắp.

Gần 30 năm chung sống nhưng trong căn nhà ấy chưa bao giờ vơi đi tiếng cười cùng tình yêu nguyên vẹn như thuở ban đầu. Nghệ sĩ Cẩm Vân dí dỏm kể chuyện: “Hai người này á, riêng về tuổi thì ngày càng đi lên nhưng cái giận lúc nào cũng còn trẻ. Có nghĩa là hở ra cái giận được liền. Nhưng mà giận là giận, vui là vui, nó là thói quen của mình rồi. Không giận hổng được, không vui hen”.

Cece Trương: Không nghĩ sẽ làm gì khác ngoài đi hát

CeCe Trương – cô con gái út tài năng của vợ chồng Cẩm Vân, Khắc Triệu chắc chắn không còn xa lạ với khán giả trẻ. Là cặp vợ chồng nổi tiếng và chiếm trọn trái tim khán giả bởi tài năng cùng giọng hát nhưng Cẩm Vân, Khắc Triệu ban đầu lại không muốn con nối nghiệp. Có lẽ những thăng trầm và áp lực vô hình nơi showbiz đã làm cho đấng sinh thành như nghệ sĩ Cẩm Vân, Khắc Triệu sợ con bị tổn thương trong chính thế giới đam mê của mình.

Bao bọc và che chở cho con nhưng Cẩm Vân, Khắc Triệu không ngờ rằng biến cố quá lớn đến với hai người con đã làm thay đổi suy nghĩ của hai vợ chồng. Nhìn đứa con bé bỏng chiến đấu với sinh tử sau sự cố tai nạn lật xe, nhưng cũng chính sự mạnh mẽ, nghị lực của cô con gái út CeCe Trương vượt qua tất cả mọi sự đau đớn để trở về bên mẹ, nữ ca sĩ dường như đã bị thuyết phục hoàn toàn. Có lẽ không chỉ riêng vợ chồng Cẩm Vân, Khắc Triệu mà tất cả các bậc sinh thành đôi khi phải học từ những đứa con yêu quý của mình và trưởng thành cùng nhau.

Cece Trương chia sẻ: “Từ nhỏ đến lớn, con không nghĩ con sẽ làm gì khác ngoài đi hát. Năn nỉ gãy lưỡi mà ba mẹ không có cho”. Đam mê và khao khát của CeCe Trương lớn đến mức dường như không thể đong đếm hay dùng bất kì từ nào để miêu tả. Kể cả khi biến cố tai nạn xảy ra khiến bản thân đã từng liệt tứ chi, không một ai thấy sự yếu đuối từ cô ca sĩ trẻ này nhưng nếu phải cất niềm đam mê ca hát về phía sau: “Giờ không cho hát là khóc” – CeCe Trương bộc bạch.

Bao thăng trầm trong sự nghiệp hay biến cố lớn bất ngờ ập đến với tổ ấm nhỏ Cẩm Vân, Khắc Triệu vẫn không làm giảm đi tiếng cười và nguồn năng lượng tích cực mà mỗi thành viên trong gia đình này dành cho nhau. Đó có lẽ là điều mà “cặp đôi vàng” trong làng nhạc Việt muốn truyền tải đến với mọi người ngoài những tác phẩm âm nhạc chất lượng đến tận bây giờ.

Lam Khanh