Bố là tất cả - Tập 41

Ba có bạn gái

Sam "bà tám" về tình huống chạm mặt giữa Thanh Nam và Phương Dung cho các anh chị nghe khiến cả nhà đặt ra nghi vấn: ba đang yêu?

Kể lại một cách chi tiết cuộc đối thoại úp úp mở mở giữa ba chồng và một người phụ nữ trẻ đẹp, nàng dâu mới Sam đã "thêm chút mắm dặm chút muối" khiến câu chuyện trở nên ly kỳ hơn. Không chỉ vậy, cô còn làm cả nhà hoang mang khi phân tích về tình huống ba chồng có khả năng bị người phụ nữ kia mê hoặc để lừa tiền. 

 

Ông Hiếu và bà Ngân

 

Trước nghi vấn ông Hiếu (Thanh Nam) có người phụ nữ khác, vợ chồng Quang Tuấn - Sam và mẹ vợ Ngân Quỳnh cũng vào cuộc với tâm thế "sợ tài sản bị phân tán". Trong khi đó, Ngọc Lan đắn đo tìm cách nói cho ba mình biết là cô và các anh chị em không muốn có dì ghẻ! Ngọc Lan phản ứng rất quyết liệt khi chạm mặt Phương Dung khiến Thanh Nam vô cùng khó xử. Chỉ duy nhất cô ba Phi Phụng - em gái ruột của Thanh Nam - mới hiểu chuyện và ủng hộ anh trai của mình trước sự phản đối gay gắt của những người con.

Ở một diễn biến khác, Vĩnh Sang nổi tiếng là chàng trai đào hoa. Biết được Thanh Bình có tình cảm với cô thư ký Ngọc Lan, nên anh chàng hứa hẹn sẽ làm quân sư tình yêu để cưa đổ cô nàng nếu Thanh Bình đồng ý cho mượn tiền. Vĩnh Sang theo chân về đến nhà của Thanh Bình. Nào ngờ, sự tự nhiên quá lố của Vĩnh San khiến cho Thanh Bình muốn “nổ não”. Mặt khác, Hoàng Sơn đến khuyên Thanh Bình đừng nên ngộ nhận chuyện tình yêu với Ngọc Lan khiến anh chàng bối rối, bắt đầu nảy ra nhiều suy nghĩ về tương lai giữa anh và Ngọc Lan.

Phim "Bố là tất cả" phiên bản Việt phát sóng lúc 19g50 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm