Bố là tất cả - Tập 32

Ba Anh Thư tức giận vì "con riêng" của Minh Nhân

Thân phận mẹ con Như Ý đã được tiết lộ, ba vợ đe dọa Minh Nhân vì chuyện của bé Tú, Linh Giang lại từ chối tình cảm của Hoàng Bách.

Đó là các diễn biến đáng chú ý của "Bố là tất cả" tập 32. Phim vừa lên sóng lúc 19g50 tối qua (13/3) trên kênh HTV7. 

Hoàng Bách đã bỏ cuộc hẹn với mẹ để chăm sóc Linh Giang ở bệnh viện. Minh Nghĩa đã nhìn thấy tình cảm Bách dành cho Giang nên thất vọng bỏ đi. Song Linh Giang vẫn không hiểu tấm lòng của Bách và khẳng định cô thích "Nghĩa của hiện tại" hơn là "Nghĩa của ngày xưa". Linh Giang hi vọng Bách hãy quên cô đi.

Thân phận của Như Ý đã được hé lộ. Cô là mối tình đầu mà Nhân rất yêu nhưng vì hoàn cảnh cô lại rời bỏ anh. Nhân cũng biết được sự thật bất ngờ về Tú. Như Ý nói dối Tú rằng Nhân là ba để bé đồng ý ở nhà anh. Vì trên thành phố cô không quen ai để có thể nhờ vả chăm sóc cho Tú. Sau khi phẫu thuật xong cô sẽ mang Tú đi ngay.

Sau khi biết thân phận của Tú ông Hùng đã rất tức giận. Nhân đã giải thích tất cả cho ông nghe và hứa sẽ không để bất cứ điều gì phá hoại hạnh phúc gia đình của mình hiện tại. Tuy nhiên, ông sẽ chuyển viện cho Như Ý vì ông không muốn thấy hai mẹ con họ xuất hiện trước mặt ông. Ông cũng đe dọa nếu chuyện này làm Anh Thư tổn thương thì cuộc đời Nhân sẽ không thoát khỏi tay ông.

Hoàng Bách vẫn không chịu bỏ cuộc, anh sẽ làm gì để Linh Giang cho anh một cơ hội nữa? Chuyện "con riêng" của Minh Nhân có lan ra khắp bệnh viện hay không?

Các tập tiếp theo của "Bố là tất cả" được phát sóng định kỳ vào 19g50 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương
Xem thêm