Bố là tất cả - Tập 70

Anh Thư chủ động muốn li hôn với Minh Nhân

Anh Thư bỏ về nhà mẹ đẻ, Minh Nhân bị bố mẹ vợ hỏi về mối quan hệ với y tá Nhung. Minh Nghĩa vẫn chưa muốn kết hôn với Linh Giang.

Đó là những diễn biến đáng chú ý của "Bố là tất cả" tập 70, phát sóng lúc 19g55 tối qua (22/5).

Sau khi Minh Nhân phát hiện ông Hiếu bị ung thư giai đoạn cuối, hoang mang và sợ hãi, anh đi đến quán uống rượu, trải lòng với y tá Nhung, người mà trước đây anh từng hẹn hò.

Vì Minh Nhân say mèm nên anh phải nhờ đến sự giúp đỡ của Nhung mới về được đến nhà. Biết được mọi người trong nhà Nhân đều biết Nhung, cộng với việc chứng kiến hành động thân mật của chồng với người cũ, Anh Thư đau lòng và quyết định gom đồ về nhà mẹ.

Bố mẹ Anh Thư rất tức giận, bà Kim Anh vì xót con gái nên yêu cầu Minh Nhân phải li hôn với Anh Thư. Mặc cho anh đã giải thích rõ ràng rằng y tá Nhung chỉ là đàn em trong bệnh viện nhưng bà vẫn không tin. Ba Anh Thư tuy rất tức giận nhưng vẫn không đồng ý việc vợ mình muốn con gái phải kết thúc cuộc hôn nhân này. Ông muốn anh phải sắp xếp ổn thỏa mọi việc để lên đường sang Mĩ.

Về chuyện tình cảm của cậu út nhà ba Hiếu, ông đã hỏi ý kiến của Nghĩa về việc cưới Linh Giang làm vợ. Tuy Nghĩa rất hạnh phúc vì tình yêu giữa cả hai, nhưng anh vẫn chưa có quyết định rõ ràng về việc tiến thêm bước nữa. Cả hai đang giữ bí mật về mối quan hệ hiện tại nhưng ba Hiếu đã nhìn thấy hành động tình cảm của đôi trẻ, và ông rất vui vì điều đó.


Đứng trước yêu cầu vô lý của mẹ vợ, liệu Minh Nhân có đồng ý thực hiện? Anh sẽ giải thích sự hiểu lầm này như thế nào với Anh Thư?

Xem lại "Bố là tất cả" tập 70 trong đoạn clip dưới đây:

Hoàng Dương