(HTV) - Gần 5.000 vé máy bay và vé xe đã được trao cho sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết, sum vầy bên gia đình trong chương trình "Mang Tết về nhà" 2024.
(HTV) - Cùng với nhiều ngành nghề khác, các chiến sĩ Công an cũng vào cao điểm giữ gìn sự bình yên cho xã hội. Trong đó, nhiều lực lượng hoạt động âm thầm ngày đêm để mùa Xuân của nhân dân thêm nhiều ý nghĩa.
(HTV) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam vừa ban hành Công văn gửi Bảo hiểm xã hội các tỉnh về việc đảm bảo quyền lợi cho người bệnh bảo hiểm y tế phải nằm điều trị tại các cơ sở khám, chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.
(HTV) - Đoàn đại biểu TP.HCM do đồng chí Nguyễn Phước Lộc, Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết chức sắc tiêu biểu và cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng và trao quà Tết cho người dân khó khăn.
(HTV) - Công ty TNHH VWS là một trong những đơn vị làm việc xuyên tết, đơn vị đã có những hoạt động nhằm chăm sóc công nhân, giúp mọi công nhân an tâm công tác.
(HTV) - Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn, phòng Văn hóa và Thông tin quận Tân Bình đã có các hoạt động chăm cho các gia đình chính sách.
(HTV) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn viên chức TP.HCM phối hợp với các đơn vị đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc Tết các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết.
(HTV) - Ngày hội văn hóa - ẩm thực và du lịch "Hương sắc vùng đất thép" lần II và Hội hoa xuân - Chợ hoa Tết Giáp Thìn 2024 đang diễn ra đến ngày 30 tháng Chạp năm Quý Mão tại huyện Củ Chi, với nhiều hoạt động sôi nổi.
(HTV) - Với truyền thống đoàn kết, nghĩa tình, quận Bình Thạnh đã có nhiều hoạt động nghĩa tình dành cho nhiều đối tượng khác nhau trên địa bàn quận.
(HTV) - Với mong muốn mang xuân đến với mọi nhà, nhiều hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc đã được triển khai để người dân lao động được tiếp cận với các chính sách an sinh.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.