(HTV) - Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TP.HCM đã có buổi khảo sát các hoạt động chuẩn bị phục vụ tết 2024 tại Quận 6 nhằm phục vụ Chương trình "Dân hỏi - Chính quyền trả lời" tháng 02/2024 với chủ đề Xuân Giáp Thìn 2024: Vui tươi Hạnh phúc.
(HTV) - Nhằm lan tỏa không gian văn hóa Hồ Chí Minh tới từng khu phố, tổ dân phố, Ban tổ chức xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh quận Tân Bình tổ chức Chương trình văn nghệ với chủ đề "Bác đang cùng chúng cháu hành quân".
(HTV) - Vừa qua, Hội nghị Trung ương 8, khóa XIII của Đảng đã ban hành Nghị quyết số 42 về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới.
(HTV) - Bệnh nhi ung thư là những trẻ em đánh mất niềm vui bình dị như đến trường, gặp gỡ thầy cô, bạn bè đồng trang lứa.
(HTV) - Dịp nghỉ tết sắp đến, cũng như các năm trước, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM cùng Liên đoàn Lao động TP.HCM đang bắt đầu nhiều chương trình chăm lo cho người lao động khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
(HTV) - Còn chưa đầy 2 tháng nữa là đến Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đây cũng là thời điểm hầu hết các doanh nghiệp đã chốt xong phương án chi lương, thưởng cho người lao động.
Chiều 21/12, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, Công an thị xã Mỹ Hào vừa triệt phá thành công đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua mạng internet với số tiền giao dịch lên tới gần 100 tỷ đồng;
(HTV) - Tại Hà Nội, Báo Nhân Dân phối hợp cùng Tập đoàn Coteccons tổ chức Lễ ra mắt Chương trình "Xây Tết 2024" với những hỗ trợ thiết thực về vật chất, tinh thần đến gần 17.000 công nhân.
(HTV) - TP.HCM có hơn 254 ngàn người sẽ nhận được lương hưu và trợ cấp BHXH hàng tháng của tháng 01, tháng 02/2024 trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn.
(HTV) - Chỉ còn gần 2 tháng nữa đến Tết Nguyên đán, các cấp công đoàn, chính quyền địa phương và doanh nghiệp đang nỗ lực chăm lo đời sống người lao động, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.