(HTV) - Đây là chương trình thiện nguyện do các mạnh thường quân, các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM tổ chức chia sẻ, đồng hành với đồng bào vùng sâu vùng xa đặc biệt là học sinh, điểm trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.
(HTV) - Hơn 5.500 người dân Quận 12 đã tham gia Cuộc đi bộ đồng hành "Chung tay vì sự phát triển Quận 12".
(HTV) - Công ty Giáo dục và Đào tạo Trương Thanh Thái phối hợp cùng công ty Survival Skills Vitenam và Đoàn viên Thanh niên Phường 4, quận Tân Bình tổ chức chương trình “Nụ cười trẻ thơ” lần thứ 3 tại chùa Kỳ Quang 2, quận Gò Vấp, TP.HCM.
Quy định mới về thang lương, bảng lương, phụ cấp tiền lương lao động trong doanh nghiệp Nhà nước sẽ có hiệu lực từ tháng 4/2024.
(HTV) - Sau 25 năm kể từ khi những em bé đầu tiên ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, hiện nay Việt Nam đã vươn lên dẫn đầu Đông Nam Á khi là nước thực hiện thụ tinh ống nghiệm nhiều nhất khu vực.
(HTV) - Ngày 24/3 là ngày thế giới phòng chống lao. Năm 2024, chủ đề hưởng ứng của Việt Nam là “ĐÚNG! VIỆT NAM CÓ THỂ CHẤM DỨT BỆNH LAO” thể hiện sự quyết tâm cao và kiên trì với mục tiêu chấm dứt bệnh lao tại Việt Nam.
Các cơ sở y tế vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc mua sắm thuốc, vật tư, mặc dù cho Luật Đấu thầu năm 2023 đã giúp giải quyết một phần tình trạng thiếu thuốc.
(HTV) - Cơ chế đấu thầu cũ gặp nhiều vướng mắc khiến cho một thời gian trước đây không ít bệnh viện phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt thuốc, vật tư y tế để khám chữa bệnh.
Theo cập nhật mới nhất (đến 15/3/2024) về dịch Covid-19 của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), tỉ lệ dương tính với SARS-CoV-2 (qua các xét nghiệm PCR), được phát hiện trong giám sát trọng điểm là khoảng 11%.
(HTV) - Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Gò Vấp phối hợp với Tạp chí Khoa học phổ thông đồng tổ chức Chủ đề: “Phòng bệnh thoái hóa cột sống và Bí quyết để tận hưởng hạnh phúc”, cùng với sự đồng hành của hệ thống Bệnh viện Saigon ITO, Bệnh viện Từ Dũ.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.