(HTV) - Chương trình "Trao xuân yêu thương" đã được tổ chức tạo điều kiện đón Tết ấm áp cho gần 3.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi do dịch COVID-19.
(HTV) - Hội chữ thập đỏ huyện Di Linh phối hợp với Hội chữ thập đỏ Thành phố Bảo lộc, tỉnh Lâm Đồng cùng nhóm từ thiện vòng tay ấm trao tặng 250 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn.
Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VIETKINGS trao chứng nhận “Xác lập kỷ lục Việt Nam thịt kho hột vịt cho nhiều công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết" nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.
(HTV) - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức và đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết các cá nhân, đơn vị trên địa bàn TP.HCM.
(HTV) - Chiều qua 02/02, Công đoàn các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố, Đoàn thanh niên cùng Quỹ hỗ trợ công nhân thành phố và Hiệp hội doanh nghiệp Khu công nghiệp thành phố tổ chức Ngày hội "Vui Tết cùng công nhân" tại Khu chế xuất Linh Trung 1.
(HTV) - Nam Thành Thánh Thất TP.HCM phối hợp với Hội chữ thập đỏ Quận 1 đã trao 300 phần quà gồm tiền mặt và các vật phẩm thiết yếu cho người khuyết tật, cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
(HTV) - Grab phối hợp cùng Quận 10 triển khai chương trình "Cùng Grab đưa Tết đến từng con hẻm", mang 400 phần quà đến với người có hoàn cảnh khó khăn và thực hiện trang trí Tết tại một số con hẻm.
(HTV) - Bộ Tư lệnh TP.HCM phối hợp với các đơn vị vừa tổ chức chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách và bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giờ và Nhà Bè.
(HTV) - Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn phối hợp với Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP.HCM, Thành Đoàn Long Khánh tổ chức chương trình “Thăm và tặng quà nhân dân vùng căn cứ Long Khánh.”
(HTV) - Hơn 350 em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè đã được hoà mình vào một sân chơi đầy ý nghĩa trong chương trình “Xuân yêu thương”.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.