(HTV) - Hơn 38.000 học sinh tại tỉnh Hòa Bình giờ đây đã được tiếp cận nguồn nước sạch nhờ công nghệ thu gom và lọc nước mưa tiên tiến, thích ứng với biến đổi khí hậu.
(HTV) - Trung tâm Kiểm soát Bệnh Tật Thành phố (HCDC) tổ chức buổi Mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống Tăng huyết áp năm 2024 với chủ đề “Đo huyết áp đúng - Kiểm soát huyết áp tốt - Sống khỏe”.
(HTV) - Đây là hành trình khám bệnh tình nguyện lớn nhất từ trước đến nay của lực lượng thanh niên ngành y tế, thầy thuốc trẻ, thể hiện tinh thần tình nguyện vì an sinh xã hội.
(HTV) - Sáng nay, lễ phát động góp quỹ "Vì Người Nghèo", "Vì Biển Đảo Quê Hương - Vì Tuyến Đầu Tổ Quốc" và Chương trình “Vì Trường Sa xanh” năm 2024, đã được tổ chức đồng loạt trên toàn địa bàn Quận 1, TP.HCM.
(HTV) - Bên cạnh nỗ lực vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, chăm lo, tạo điều kiện cho người lao động an tâm làm việc cũng là nội dung trọng tâm được nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM hướng đến.
(HTV) - Hơn cả những món quà, VWS gửi gắm sự trân trọng và tri ân sâu sắc đến người lao động - những con người thầm lặng góp phần bảo vệ môi trường.
(HTV) - Hiện nay, Việt Nam đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt thuốc do gián đoạn nguồn cung ứng thuốc thành phẩm và nguyên liệu sản xuất thuốc. Trong khi đó, sản lượng thuốc tiêu thụ tại TP.HCM chiếm từ 25 - 30% cả nước.
(HTV) - Chương trình ý nghĩa này mang lại nhiều lợi ích thiết thựci, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi của TP.HCM.
Mới đây, Bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp với Công an Quận 5, TP.HCM bắt giữ một trường hợp có hành vi chiếm đoạt tài sản của thân nhân, bệnh nhân đi khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
Đến trưa 02/5, Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh tiếp nhận và điều trị cho khoảng 250 bệnh nhân với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mỳ thịt.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.