(HTV) - Dịp Tết Nguyên Đán, các chị em trong Hội LHPN phường Bình Chiểu tất bật chuẩn bị những phần quà để trao gửi cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
(HTV) - Nhân ngày làm việc đầu tiên năm mới Giáp Thìn 2024, sáng nay, đoàn do Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Dũng dẫn đầu đã đến thăm, dự họp mặt đầu năm mới tại một số đơn vị sản xuất - kinh doanh trên địa bàn TP.HCM.
(HTV) - Dù mới hơn 3 giờ sáng nhưng bếp ăn đã đỏ lửa để nấu các suất ăn miễn phí dành cho đối tượng là bệnh nhân và thân nhân người bệnh đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn TP.HCM.
(HTV) - Đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã đến thăm, chúc Tết lực lượng trực vận hành hệ thống điện và trực tại các điểm tổ chức đón giao thừa tại địa bàn các quận, huyện và TP. Thủ Đức.
(HTV) - Hưởng ứng phong trào thi đua "Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau", các đơn vị thuộc Công an TP.HCM đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Mái ấm Ánh Sáng và Mái ấm Bà Chiểu.
(HTV) - Nhân dịp Tết, nhóm thiện nguyện Đêm Sài Gòn đã trao tặng những chiếc bánh chưng đong đầy yêu thương đến những người vô gia cư tại TP.HCM.
(HTV) - Không chỉ trong dịp Tết, việc quan tâm, chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn vẫn được TP.HCM thực hiện thường xuyên với nhiều hình thức khác nhau, những hoạt động ấy đã góp phần điểm tô thêm nét đẹp nghĩa tình của thành phố mang tên Bác.
(HTV) - Chương trình "Gói và Thăm - Tặng Bánh Tét" đến tận tay những người gặp khó khăn đã diễn ra tại TP.HCM.
(HTV) - Chiều 07/02, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đi thăm và chúc Tết công nhân vệ sinh của Công ty TNHH một thành viên Môi trường Đô thị Thành phố.
(HTV) - Sáng 07/02, đồng chí Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM đã đi thăm, chúc Tết một số đơn vị tham gia phục vụ Tết và các công nhân không về quê đón Tết.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.