(HTV) - Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM, Quỹ CWED và Cơ quan Liên hiệp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tại Việt Nam đã tổ chức trao vốn cho 85 phụ nữ tại Quận 10 với số tiền gần 468 triệu đồng.
(HTV) - Ngày hội Thanh Đa “xanh, an toàn, nghĩa tình" lần III - năm 2024 với mục đích tăng cường sự phối hợp giữa MTTQ và các đoàn thể đã triển khai các hoạt động khởi động cho việc phát động thực hiện "Dân vận khéo".
(HTV) - Bảo hiểm Xã hội Việt Nam đã tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 38 của Ban Bí thư về đẩy mạnh công tác Bảo hiểm y tế trong tình hình mới.
Thứ trưởng Bộ Y tế chỉ rõ Luật bảo hiểm y tế hiện hành đã có những quy định không còn phù hợp thực tiễn nên cần có những sự điều chỉnh, thay đổi cho phù hợp.
(HTV) - Tập trung vào đối tượng người già neo đơn, trẻ em mồ côi, người có hoàn cảnh khó khăn nhưng chưa được hưởng bất kì chính sách nào trước đó, là điểm mới trong kế hoạch thực hiện chính sách đặc thù mà UBND TP.HCM vừa ban hành 05/4 vừa qua.
Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã đề xuất chính sách BHYT đối với hội viên là cựu quân nhân.
(HTV) - Sáng nay, tại Quận 5 đã diễn ra lễ ra quân chuyển hóa và xây dựng địa bàn phường 5 và phường 6 không tội phạm và tệ nạn về ma túy năm 2024.
(HTV) - Ngay trước dịp Tết Truyền thống của người dân Lào, đoàn các y bác sĩ, cán bộ y tế từ TP.HCM cũng đã chuyến hành trình khám bệnh, phát thuốc cho bà con khó khăn tại tỉnh Sanvannakhet.
(HTV) - Sáng ngày 11/4, Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị chuyên đề “Công tác đào tạo, bồi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ cán bộ nữ nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý các cấp”.
(HTV) - Quận Phú Nhuận luôn dành nguồn lực lớn để góp phần cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.