(HTV) - Ban Quản lý dự án "Ứng phó khẩn cấp và hỗ trợ phục hồi cho phụ nữ có nguy cơ bị bạo lực, bị ảnh hưởng nặng nề bởi làn sóng COVID-19 lần thứ tư ở TP.HCM" đã tổ chức lễ trao kinh phí cho hội viên, phụ nữ trên địa bàn quận Bình Thạnh.
(HTV) - Ban Quản lý Dự án "Ứng phó khẩn cấp và hỗ trợ phục hồi cho phụ nữ có nguy cơ bị bạo lực, bị ảnh hưởng nặng nề bởi làn sóng Covid-19 lần thứ tư ở TP.HCM" đã tổ chức Lễ trao kinh phí hỗ trợ 220 hội viên phụ nữ huyện Bình Chánh.
(HTV) - Một số doanh nghiệp chậm đóng kéo dài với số tiền rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người lao động. Vì vậy, BHXH vừa công bố danh sách 100 đơn vị chậm đóng.
(HTV) - Hưởng ứng "Tháng công nhân", LĐLĐ quận Bình Thạnh đã vận động các Công đoàn cơ sở khối trường học trao tặng 33 xe điện (8 triệu đồng/chiếc) cho CNVC-LĐ trong khối trường học có hoàn cảnh khó khăn.
(HTV) - Ban Quản lý dự án "Ứng phó khẩn cấp và hỗ trợ phục hồi cho phụ nữ có nguy cơ bị bạo lực, bị ảnh hưởng nặng nề bởi làn sóng COVID-19 lần thứ tư ở TP.HCM" đã tổ chức lễ trao kinh phí cho hội viên phụ nữ trên địa bàn Quận 8.
(HTV) - Hội liên hiệp Phụ nữ TP.HCM, Quỹ CWED và Cơ quan Liên hiệp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tại Việt Nam đã tổ chức trao vốn cho 162 phụ nữ tại Quận 04 với số tiền hơn 890 triệu đồng.
(HTV) - Sáng 21/4, đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng từ Phòng khám SIHG TP.HCM đã đến huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận để thực hiện chương trình Khám tổng quát, tầm soát bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.
(HTV) - Năm 2024, dự án khám sức khỏe miễn phí dành cho gần một triệu người cao tuổi tại TP.HCM đã chính thức được triển khai, với tổng kinh phí lên tới gần 150 tỷ đồng.
(HTV) - Nhằm trực tiếp hỗ trợ và sát cánh cùng người dân ứng phó thiên tai do hạn, mặn, nhiều chương trình kết hợp giữa chính quyền địa phương và doanh nghiệp đã được tổ chức.
(HTV) - Các bệnh viện TP. Thủ Đức, Lê Văn Thịnh, Lê Văn Việt và Trung tâm Y tế TP. Thủ Đức, TP.HCM phối hợp tổ chức Hội thảo "Kết hợp y học hệ gene vào chăm sóc sức khỏe ban đầu".
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.