Hội Chữ thập đỏ TP.HCM khởi động chương trình Tết Nhân Ái - Xuân Ất Tỵ 2025

THÀNH NGUYÊN - VĨNH LỘC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 8/1/2025, 12:56

(HTV) - Với mục tiêu không ai bị bỏ lại phía sau, chương trình Tết Nhân Ái - Xuân Ất Tỵ 2025 sẽ tiếp tục trao gửi yêu thương đến với các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Khởi động cho chuỗi các hoạt động chăm lo Tết Nhân Ái - Xuân Ất Tỵ 2025, Hội Chữ thập đỏ TP.HCM phối hợp với các đơn vị hảo tâm sẽ trao tặng 450 suất quà với tổng số tiền là 300 triệu đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Trong đó, đợt 1 gồm 300 suất quà với tổng trị giá 150 triệu đã được trao tặng cho người dân trên địa bàn Quận 7, huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ. Đợt 2 sẽ tiếp tục được trao cho Hội Chữ thập đỏ TP.HCM và TP. Thủ Đức.

Với mục tiêu không ai bị bỏ lại phía sau, bước sang năm thứ 3, phong trào “Tết Nhân ái” nhằm huy động và kết nối sự tham gia, đóng góp của cộng đồng để tổ chức các mô hình “Hội chợ – Tặng quà – Vui Tết” nhằm trợ giúp về vật chất, tinh thần để người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương được vui xuân, đón Tết. 

Qua đó, góp phần lan tỏa tình yêu thương, vun đắp truyền thống tương thân, tương ái quý báu của dân tộc.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - TP.HCM tổ chức khai mạc triển lãm 50 tác phẩm văn học nghệ thuật tiêu biểu, 50 công trình tiêu biểu, 50 sự kiện hoạt động tiêu biểu.
(HTV) - Trung Quốc vừa triển khai máy ATM tái chế vàng đầu tiên ở thành phố Thượng Hải. Đây là thiết kế của tập đoàn Kinghood.
(HTV) - Các nhà khoa học vừa phát hiện một loài sâu bướm có thói quen thu thập xương của con mồi và khoác chúng lên mình. Mục đích nhằm ngụy trang tránh kẻ thù.
(HTV) - Vận động viên người Nga Sergei Boytsov vừa xác lập cột mốc mới trong lĩnh vực thể thao mạo hiểm. Đó là chơi bóng bàn ở độ cao 2.450 mét, trên sàn thi đấu treo lơ lửng dưới khinh khí cầu.
(HTV) - Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM vừa tổ chức hội thảo tiếp thu ý kiến về 8 dự án luật tư pháp, trong đó 5 dự kiến được trình Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 9, bao gồm Bộ luật Hình sự, Tố tụng Hình sự, Dân sự, Luật Tổ chức Tòa án nhân dân và Viện kiểm sát nhân dân.
(HTV) - Một sĩ quan quân đội cấp cao của Nga đã thiệt mạng do bom xe vào ngày 25/4.
(HTV) - Dịp kỷ niệm 50 năm thống nhất và đón chào 49 năm thành lập quận, nhiều hộ cận nghèo quận Bình Thạnh đã nhận được hỗ trợ sinh kế và quà an sinh từ địa phương.