Ngôi nhà chung Mùa 17

Xin lỗi em, anh yêu cô ấy!

Những gì Vũ Trường thể hiện ra với các thành viên trong nhà chung hoàn toàn khác với những gì anh thể hiện khi ở riêng với Tâm An. Điều đó đã dẫn khán giả "Ngôi nhà chung" mùa 17 đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, mà cuối cùng là sự bất ngờ đến kinh ngạc.

"Ngôi nhà chung" vẫn đang được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Sau những lá thư và trò chơi nói thật, các thành viên nhà chung nhận biết rõ ràng hơn những gì đang diễn ra cũng như tình cảm của họ đã diễn tiến như thế nào.

Trọng Nhân không ngờ Minh Thảo lại dành nhiều tình cảm cho mình như vậy. Anh đã có cuộc trò chuyện kéo dài với Minh Thảo qua... khung cửa sổ. Mặc cho khoảng cách "chàng dưới đất, nàng trên tầng cao" vì Minh Thảo vẫn còn bị cách ly, họ đã cùng trò chuyện vui vẻ và đã nói ra với đối phương những lời chân thành. Khán giả ít nhiều có những tiếc nuối khi cô gái Minh Thảo cá tính, đáng yêu và chân thật cuối cùng không thể tìm được sự đồng điệu trong tình cảm với Trọng Nhân.

Trong khi đó, diễn biến đáng chú ý nhất là câu chuyện xoay quanh "tam giác" tình yêu Vũ Trường - Tâm An - Tuyết Nhi. Vũ Trường viết thư cho Tuyết Nhi để gửi gắm tình cảm của mình. Anh cũng xác nhận thích Tuyết Nhi kiểu tình cảm nam - nữ, đồng thời thừa nhận không thích Tâm An trong trò chơi nói thật. Sự việc này khiến Tâm An khóc rất nhiều.

Nhạy bén nhận ra câu chuyện tình cảm của họ, nhất là có sự mâu thuẫn trong hành động và lời nói của Vũ Trường, Mỹ Lệ đã có cuộc trò chuyện riêng và khuyên cậu nên rõ ràng tình cảm, không nên có những hành động quá thân mật với Tâm An nếu không thích cô ấy. Qua đó, Vũ Trường cũng một lần nữa xác nhận không thích Tâm An. Mối quan hệ giữa Vũ Trường - Tâm An cũng ít nhiều có sự ngượng ngùng so với những ngày trước.

Thế nhưng, vào buổi tối cuối cùng trước khi "Ngôi nhà chung" mùa 17 cán đích ngày tỏ tình, Vũ Trường cùng Tâm An đã có cuộc hẹn với những cảm xúc bất ngờ trên sân thượng. Vũ Trường tiết lộ anh đã do dự trong khoảnh khắc được hỏi "Có thích Tâm An không?". Tâm trạng của Tâm An sau đó cùng sự xa cách giữa hai người suốt một ngày hôm đó giúp Vũ Trường tìm được lý do tại sao anh do dự.

Thì ra, những ngày đầu tiên, Vũ Trường yêu mến Tuyết Nhi nhất. Nhưng sau đó, Tuyết Nhi cùng Minh Thảo phải cách ly, Vũ Trường đã có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với Tâm An, qua đó những tình cảm anh dành cho cô cũng lớn dần lên. Chuyện sắp tới của các nhân vật sẽ tiếp diễn ra sao, khi chương trình mùa này đang dần đi đến hồi kết? Đón xem những chuyển biến đầy bất ngờ và thú vị tiếp theo của "Ngôi nhà chung", được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình