Ngôi nhà chung Mùa 17

Chị ơi, anh yêu em!

Tập cuối "Ngôi nhà chung" mùa 17 diễn ra với những mật ngọt trong kết quả tình yêu giữa Trọng Nhân - Mỹ Lệ. Cùng với đó là sự bất ngờ xen lẫn những đáng yêu của Tuyết Nhi - Công Huy khi họ chính thức công khai thân phận cặp đôi bí ẩn.

"Ngôi nhà chung" là chương trình truyền hình thực tế với hành trình bảy ngày chung sống và sinh hoạt chung của những bạn trẻ. Qua 17 mùa, chương trình - phát sóng trên vệt quen thuộc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7 - vẫn duy trì được sức hút lớn và được đông đảo khán giả yêu mến.

Chương trình mùa 17 đã khép lại với những ký ức đẹp cho tất cả các thành viên nhà chung. Anh cả Dự Lê vẫn luôn chín chắn, trưởng thành, vẫn luôn rất ấm áp và tinh tế với Tâm An và các thành viên khác. Trong buổi tỏ tình, anh tặng hoa cho Tâm An để thổ lộ tấm lòng và không đòi hỏi cô một câu trả lời, chỉ vì không muốn làm khó cô gái mà anh thương.

Trong khi đó, Vũ Trường cũng rất khéo léo khi quyết định không tỏ tình với ai trong Tuyết Nhi và Tâm An - hai cô gái mà anh dành nhiều tình cảm nhất. Quyết định của Vũ Trường nhận được nhiều bình luận khen ngợi của khán giả.

Cặp đôi được mong chờ nhiều nhất chính là Trọng Nhân và Mỹ Lệ. Như đã đưa tin trước đó, ngay trước thềm ngày tỏ tình, Trọng Nhân bị nhiễm COVID-19.Không thể gặp trực tiếp Mỹ Lệ, anh đã đứng từ trên cao, thông qua cửa sổ để thổ lộ lòng mình đồng thời tự đàn hát tặng cô một ca khúc ngọt ngào.

Trước sự chân thành của Trọng Nhân và câu nói "Chị ơi, anh yêu em", Mỹ Lệ đã khóc vì xúc động. "Ngôi nhà chung" mùa 17 đã có một cặp đôi mật ngọt, được duy trì từ những ngày đầu cho đến lúc chương trình kết thúc.

Ở một diễn biến khác, tất cả các thành viên đều vỡ òa khi biết Công Huy - Tuyết Nhi là cặp đôi bí ẩn. Đôi bạn trẻ chính thức gặp lại nhau, dù vẫn phải giữ khoảng cách xa vì Tuyết Nhi chưa thực sự khỏi bệnh. Lúc này, Công Huy đã trải lòng mình với "bé Nhi của anh", rằng: "Tất cả những gì anh làm đều vì em". Chàng trai đa tài này cũng chia sẻ sự lo lắng và bất an của mình khi biết tin người yêu là F0.

Gặp lại Công Huy, Tuyết Nhi bật khóc vì "Thực sự trong 7 ngày qua, em rất nhớ anh". Tình cảm của Công Huy - Tuyết Nhi, sự đáng yêu của họ dành cho nhau và những áy náy của họ khi phải giả vờ trước các thành viên khác như càng kết nối hơn các thành viên nhà chung lại với nhau. Chương trình mùa 17 đã kết thúc với nhiều cảm xúc ngọt ngào và sự kết nối của tình bạn.

Quý khán giả có thể xem lại chương trình mùa này tại đây. Đón xem những câu chuyện thanh xuân tuổi trẻ hứa hẹn nhiều hấp dẫn của "Ngôi nhà chung" mùa tiếp theo. Chương trình vẫn được phát sóng định kỳ trên vệt giờ quen thuộc, 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình