Ngôi nhà chung

Trái tim của anh rất đau, em có biết không?

Phương Uyên lạnh nhạt với Quang Minh và thân thiết với Trung Vĩnh, Hồng Sơn. Chiều hướng của sự việc khiến Quang Minh vô cùng đau khổ; Trâm Anh có thể an tâm trước khẳng định của Trung Vĩnh? Kim Hoàng tách khỏi nhóm vì ám ảnh sông nước...

Đó là những diễn biến đáng chú ý trong tập mới nhất của "Ngôi nhà chung" mùa 18. Chương trình đang được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Tập này mở đầu bằng cuộc trò chuyện cởi mở và chân thành giữa Kim Hoàng và Bá Tùng, qua đó họ xác định rõ tình cảm chị em dành cho nhau.

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Bá Tùng và Thanh Mai tiếp diễn khá thuận lợi khi cả hai đều tử tế, trân trọng và chân thành khi đối đãi với đối phương. Kim Hoàng cũng dành nhiều thiện cảm hơn cho Hồng Sơn khi chàng trai này thường lặng lẽ dõi theo, hỏi han và quan tâm cô, nhất là khi Kim Hoàng phải đến gần những khu vực có nước - nơi khiến cô nhớ lại ký ức đau lòng vì từng mất người thân.

Diễn biến đang được mong chờ nhất có lẽ nằm ở cặp đôi Phương Uyên - Quang Minh. Sau cuộc trò chuyện bế tắc, Quang Minh đã suy nghĩ rất nhiều nhưng không thể tìm được lý do khiến Phương Uyên thay đổi thái độ với mình. Ngày hôm sau, khi cùng các thành viên di chuyển đến khu vực rừng ngập mặn, cùng lội sông, bắt ốc, thái độ của Phương Uyên dành cho Quang Minh lại càng xa cách.

Không chỉ lạnh nhạt, cô còn tránh tiếp xúc với Quang Minh, mặc cho anh chu đáo chăm sóc cô trong suốt hành trình. Thêm vào đó, Phương Uyên bắt đầu thân thiết với những thành viên nam khác. Chứng kiến cảnh tượng đó, cảm xúc Quang Minh thực sự rối bời. Không những vậy, anh còn không may bị thương ở chân. 

Ở một diễn biến khác, lần đầu tiên Trâm Anh thẳng thắn trò chuyện với Trung Vĩnh để hiểu thêm về cảm nhận thực sự của anh. Cô đã nói về sự lo lắng của bản thân khi nghe Trung Vĩnh hỏi chuyên gia tâm lý Tô Nhi Á rằng "có nên tiếp tục với người không thực sự đúng gu với mình hay không?".

Cô cũng thành thật tiết lộ với Trung Vĩnh rằng "có lẽ anh vẫn còn thích Phương Uyên và em rất ghét phải thành một người thay thế". Câu khẳng định của Trung Vĩnh dường như đã xóa tan những lo lắng trong Trâm Anh. Thế nhưng, trong thử thách lội sông bắt ốc, Trung Vĩnh đã "bỏ mặc" Trâm Anh một mình xoay sở với chiếc xuồng vì còn bận... đùa vui với Phương Uyên. Sau sự việc này, mối quan hệ giữa Trung Vĩnh và Trâm Anh sẽ ra sao? 

Mối quan hệ của các thành viên "Ngôi nhà chung" mùa 18 sẽ tiếp diễn như thế nào? Đón xem tiếp câu chuyện hứa hẹn thú vị và nhiều cảm xúc của chương trình vào 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình