Ngôi nhà chung Mùa 17

Hấp dẫn với những chuyện chưa kể

Mối quan hệ vừa chớm nở đã bị chôn vùi giữa Tâm An và Trọng Nhân; Dù Mỹ Lệ là hình mẫu Dự Lê thích, song anh không rung động trước cô; Vũ Trường cùng những khoảnh khắc hoàng hôn trên sân thượng đầy lãng mạn với Tâm An...

Mối quan hệ vừa chớm nở đã bị chôn vùi giữa Tâm An và Trọng Nhân

"Ngôi nhà chung" - phát sóng lúc 22g thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7 - đã chia sẻ những câu chuyện chưa kể của toàn bộ hành trình mùa 17. Mỗi chàng trai, cô gái trước khi bước vào nhà chung đều xây dựng trong lòng mình những hình mẫu lý tưởng.

Nếu như Tâm An không thích một chàng trai biết đàn hát thì Vũ Trường cũng không thích những cô nàng hơn tuổi. Chính vì sở hữu những yếu tố "rào cản" ấy mà ban đầu, Tâm An - Vũ Trường đều không đặt đối phương vào vị trí những đối tượng cần tìm hiểu. Cũng vì vậy, giữa họ không có sự e ngại trai gái mà là tình bạn cởi mở, sẵn sàng thoải mái trò chuyện cùng nhau.

Vũ Trường - Tâm An ngắm hoàng hôn lãng mạn trên sân thượng

Nhờ đó, họ càng hiểu đối phương nhiều hơn. Trong suốt 7 ngày ở nhà chung, Vũ Trường và Tâm An cùng trải qua nhiều khoảnh khắc đáng yêu. Và trong tập mới nhất, ê-kip "Ngôi nhà chung" đã kể lại những khoảng khắc lãng mạn giữa Tâm An, Vũ Trường khi họ cùng ngắm hoàng hôn trên sân thượng.

Bên cạnh đó, khán giả còn biết được lý do Minh Thảo luôn hướng về Trọng Nhân; Mối quan hệ vừa chớm nở đã bị chôn vùi giữa Tâm An và Trọng Nhân; Dù Mỹ Lệ là hình mẫu Dự Lê thích, song anh không rung động trước cô... Một trong những điểm nhấn ấn tượng khác của chương trình mùa 17 là các chàng trai luôn nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Anh cả Dự Lê luôn dịu dàng, điềm tĩnh, vui tính, chững chạc; Công Huy nam tính, sống tình cảm nội tâm, luôn để ý tới cảm xúc của những người xung quanh và kết nối các thành viên với nhau. Trong khi đó, Trọng Nhân có ngoại hình thu hút, cách ăn nói và hành xử luôn chừng mực; Vũ Trường - chàng trai trẻ nhất được đánh giá cao bởi sự vui vẻ, năng động, nhất là sự tinh tế ở buổi tỏ tình khi anh quyết định không tặng hoa cho ai.

Số mới nhất "Ngôi nhà chung" - phát sóng lúc 22g tối nay (28/6) trên kênh HTV7 - sẽ là phiên bản đặc biệt "Gặp lại thanh xuân", trong đó, khán giả sẽ gặp lại các cựu thành viên của chương trình những mùa trước và lắng nghe những tâm sự, những đổi thay giữa họ hậu "Ngôi nhà chung". Chương trình vẫn được phát sóng định kỳ trên vệt giờ quen thuộc, 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình