Ngôi nhà chung

Những vòng xe và những bài ca nối dài

Tạm biệt Phúc Hậu ngay trong đêm và những giọt nước mắt chia ly; Khởi động hành trình 3 ngày đến Bến Tre hứa hẹn nhiều thú vị; Vòng xe, những ca khúc nối dài và sự tương tác đầy dễ thương giữa Thanh Mai - Bá Tùng...

"Ngôi nhà chung" mùa 18 vẫn đang được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Thân phận thành viên phải chia tay chương trình cuối cùng cũng được lộ diện. Đó là Phúc Hậu.

Trước đó, Kim Hoàng và Thanh Mai giữ lời khi vẫn chọn Hồng Sơn và Bá Tùng ở lại. Trong khi đó, dù không tin những điều không thật và lòng còn do dự song Trâm Anh vẫn quyết định cho Trung Vĩnh một cơ hội. Về phần Phương Uyên, cô gái tạo ra những kịch tính ở tập trước, cuối cùng cũng đưa ra quyết định khó khăn của mình.

Sau khi chọn giữ lại Quang Minh, Phương Uyên đã khéo léo giải thích lý do cho những hành động của mình để xóa tan nghi ngờ cô và Phúc Hậu là cặp đôi bí ẩn. Thực hư câu chuyện sẽ được giải đáp trong tập cuối của "Ngôi nhà chung" mùa 18. 

Phúc Hậu cùng các thành viên bịn rịn chia tay ngay trong đêm. Sáng hôm sau, các thành viên bắt đầu chuyến hành trình kéo dài 3 ngày tại Bến Tre. Trong khi Quang Minh - Phương Uyên, Bá Tùng - Thanh Mai và Trung Vĩnh - Trâm Anh chăm sóc lẫn nhau trên xe thì Hồng Sơn và Kim Hoàng có vẻ xa cách.

Được biết, trước đó, Kim Hoàng đã thẳng thắn chia sẻ với Hồng Sơn rằng dù cô quyết định chọn anh ở lại nhưng thực sự cô không có tình cảm đặc biệt với anh. Đến homestay sau chuyến xe dài, các thành viên đã cùng thư giãn ngâm chân, trò chuyện cùng nhau. Cuối ngày, các cặp đôi đã có khoảng thời gian hẹn hò riêng nhiều thú vị. 

Nổi bật hơn cả có lẽ là chuyện của cặp đôi Thanh Mai - Bá Tùng. Khác với những ngày đầu, họ có nhiều cơ hội tiếp xúc cùng nhau và trở nên rất thân thiết. Cùng nhau đạp xe dạo trên đường làng, cùng nhau nắm tay, cùng hát mãi những ca khúc yêu thích, Thanh Mai - Bá Tùng đã có những trải nghiệm đáng nhớ, những kỷ niệm đầy yên bình cùng nhau.

Cuộc hẹn đầu tiên kết thúc với nụ hôn nhẹ trên má Thanh Mai và sự lưu luyến của chàng trai Bá Tùng. Đông đảo khán giả đã bình luận thể hiện sự thích thú dành cho đôi trẻ này. Trong khi đó, Quang Minh và Phương Uyên tiếp tục có một cuộc trò chuyện kéo dài về chuyện tình yêu và về tương lai.

Chuyện của các thành viên nhà chung sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem tiếp câu chuyện hứa hẹn thú vị và nhiều cảm xúc của chương trình vào 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình