Ngôi nhà chung

Hành động của anh, thời gian của chúng ta là minh chứng cho tình yêu

Quang Minh đã suy nghĩ rất nhiều trước khi ra quyết định bày tỏ với Trâm Anh vì lo sợ cô sẽ nghĩ mình là người thay thế. Song chuyện tình yêu của họ sau đó đã thực sự đơm hoa kết quả với những điều ấm áp nhất.

"Ngôi nhà chung" là chương trình truyền hình thực tế dành cho tuổi trẻ, nơi các thành viên sẽ cùng nhau trải nghiệm, học hỏi, trưởng thành và đặc biệt, sẽ có cơ hội để tìm được nửa kia của mình.

Đây là chương trình quen thuộc được phát trên vệt 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Mùa 18 đã kết thúc với tập cuối, hé lộ toàn bộ quá trình "ẩn thân" đầy kịch tính của cặp đôi bí ẩn Bá Tùng - Thanh Mai.

Vì tuổi đời còn trẻ, lại thường làm mọi việc cùng nhau nên khi vào nhà chung, phải vờ như không quen biết khiến họ gặp không ít khó khăn. Đồng thời, sự tiếp xúc của cả hai với các thành viên khác giới còn lại đã gây ra nhiều hờn ghen và cả những giọt nước mắt. 

Đỉnh điểm, Thanh Mai đã giận Bá Tùng, cô không xem cũng không trả lời bất kỳ tin nhắn nào của anh. Và vì Thanh Mai ở mãi trong phòng nên Bá Tùng càng không có cơ hội để gặp gỡ và trò chuyện với cô. Số là, trong một trò chơi, Bá Tùng đã tặng son cho Kim Hoàng dù lúc đó, Thanh Mai ngồi ngay đối diện anh.

Trước đó, Thanh Mai đã trách móc việc Bá Tùng không chỉ để Trâm Anh tựa vào mà anh thậm chí còn dựa ngược lại Trâm Anh. Cả hai sự việc này đều diễn ra ngay trước mắt Thanh Mai, khiến Thanh Mai sau đó khóc hết nước mắt vì cảm thấy buồn và bị tổn thương. May mắn, Bá Tùng sau đó đã nhân cơ hội trao trái tim hồng của chương trình mà tìm gặp và xóa bỏ hiểu lầm với Thanh Mai.

Câu chuyện của cặp đôi bí ẩn cho người xem những cảm nhận rất mới mẻ, thú vị và nhiều cảm xúc về tình yêu của tuổi trẻ thế hệ gen Z hiện nay. Bên cạnh đó, chuyện của Quang Minh và Trâm Anh cũng được chương trình hé lộ.

Ấn tượng ngay từ ngày đầu tiên gặp nhau, nhưng sau đó khi Quang Minh vướng vào chuyện tình cảm với Phương Uyên, chuyện giữa anh và Trâm Anh chưa kịp bắt đầu đã kết thúc. Cứ như vậy họ đi một vòng thật xa, đến cuối cùng, sau khi "Ngôi nhà chung" mùa 18 đã kết thúc, Quang Minh một lần nữa mạnh dạn biểu lộ lòng mình với Trâm Anh, dù anh rất lo lắng việc cô sẽ nghĩ mình là người thay thế. 

Bằng những hành động chân thành và sự kiên trì, cuối cùng Quang Minh cũng hoàn toàn chinh phục được Trâm Anh.

Quang Minh chia sẻ: "Mình đã vì Trâm Anh mà thay đổi rất nhiều, làm những chuyện trước đây khi yêu mình sẽ không bao giờ làm. Đó là bởi vì, mình đã xem Trâm Anh là người bạn sau cùng sẽ đồng hành đến cuối đời với mình. Bản thân mình nhận thấy Trâm Anh cũng thay đổi rất nhiều, vì mình, cô ấy đã từ bỏ cái tôi, cô ấy cũng lần đầu đưa bạn trai về ra mắt gia đình, ra mắt ông ngoại".

Trải qua 18 mùa thành công, chương trình tạm khép lại và hẹn sớm quay lại với mùa mới. Quý khán giả có thể xem lại các mùa trước trên trang web htv.com.vn hoặc trên kênh YouTube HTV Entertainment.

Thiên Bình