Ngôi nhà chung Mùa 17

Bí mật bất ngờ về cặp đôi bí ẩn

Tất cả các thành viên nhà chung đều nghi ngờ Tuyết Nhi - Vũ Trường hoặc Công Huy - Minh Thảo là cặp đôi bí ẩn. Và họ không thể ngờ, cặp đôi nhiều "hiềm khích" nhất Tuyết Nhi - Công Huy lại là cặp đôi bí ẩn của chương trình mùa này.

"Ngôi nhà chung" vẫn đang được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Nếu những mùa trước, chương trình giữ bí mật về cặp đôi bí ẩn đến phút cuối cùng thì mùa này, trước thềm ngày tỏ tình, cặp đôi bí ẩn đã lộ diện.

Khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi biết được chân dung cặp đôi bí ẩn lại là Tuyết Nhi - Công Huy. Câu chuyện tình yêu của họ thực sự thu hút người xem bởi sự đáng yêu và cá tính, nhất là với những diễn biến đầy kịch tính khi họ cùng vào nhà chung. Tuyết Nhi vốn là đàn em khóa dưới của Công Huy. Vô tình trở thành "phương án thay thế", họ gặp được nhau.

Công Huy kể lại: Để phục vụ cho buổi lễ tốt nghiệp, lớp Huy có nhờ một đàn em khóa sau hỗ trợ múa nhưng cô bé này lại "đẩy" Tuyết Nhi tới thay thế. Việc tập luyện khá mất thời gian, và vì bé Nhi không có xe máy nên lớp đã cử một bạn nam đưa đón Nhi mỗi ngày.

Và bạn nam đó lại đẩy trọng trách này cho Huy. Nhờ đó, Huy và Nhi có nhiều điều kiện để trò chuyện, thấy được những mặt khác trong tính cách của đối phương. Từ những khoảnh khắc rung động của tuổi trẻ đến ngày hẹn hò để nói lời tỏ tình vừa lãng mạn vừa... cục súc như đúng diễn tả của Tuyết Nhi, họ chính thức ở bên cạnh nhau.

Nhận lời rủ rê của Tuyết Nhi, Công Huy "khăn gói" theo bạn gái tham gia "Ngôi nhà chung" mùa 17. Nhưng ngay tối ngày đầu tiên tại nhà chung, giữa họ đã xảy ra biến cố. Công Huy đã bỏ cuộc trong trò chơi thi ăn mì với Tuyết Nhi nên cô nàng cảm thấy rất hụt hẫng.

Dù Công Huy sau đó đã xin lỗi, nhưng cô gái cá tính Tuyết Nhi vẫn cảm thấy rất tổn thương vì hành động của bạn trai. Biến cố liên tiếp ập đến khi Tuyết Nhi nhiễm COVID-19, Công Huy đã rơi nước mắt rất lo lắng cho người yêu. Anh tự tay chuẩn bị các bữa ăn mỗi ngày cho bạn gái và tận tay đem lên phòng cho cô, dù bề ngoài anh vẫn "đánh lạc hướng" các thành viên nhà chung khi cố thể hiện sự quan tâm ấy là dành cho Minh Thảo.

Một diễn biến mới đáng chú ý khác ở "Ngôi nhà chung" mùa 17, các thành viên đang chuẩn bị cho ngày tỏ tình cuối cùng. Không may, lúc này, Trọng Nhân - thành viên có những tương tác ngọt ngào với Mỹ Lệ, khiến khán giả tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi này - đã dương tính với COVID-19. Rối bời vì không may trở thành F0, lại ngay trước ngày tỏ tình, Trọng Nhân và ê-kip chương trình sẽ phải làm sao?

Chuyện sắp tới của các thành viên khác sẽ như thế nào? Đón xem những chuyển biến đầy bất ngờ và thú vị tiếp theo của "Ngôi nhà chung", được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình