Ngôi nhà chung

Nếu em nói, mọi chuyện sẽ kết thúc!

Sau ngày đầu tiên sinh hoạt tại Bến Tre, các thành viên đã có buổi tiệc nướng đầy vui vẻ. Thế nhưng, biến cố đã bất ngờ xảy ra khi Phương Uyên rời đi ngay giữa bữa tiệc. Mối quan hệ giữa Quang Minh và Phương Uyên thay đổi, báo hiệu sự rạn nứt.

"Ngôi nhà chung" mùa 18 vẫn đang được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Sau ngày đầu tiên sinh hoạt tại Bến Tre, các thành viên đã có buổi tiệc nướng đầy vui vẻ. Bá Tùng và Thanh Mai vẫn quấn quýt bên nhau. Hồng Sơn cũng tranh thủ trò chuyện và quan tâm Kim Hoàng. Trung Vĩnh vẫn được Trâm Anh dẫn dắt và họ lặng lẽ ở cạnh nhau.

Trong khi đó, không khí giữa cặp đôi thường ngày tíu tít trò chuyện là Quang Minh và Phương Uyên lại có chút bất thường. Dù Quang Minh cố gắng bắt chuyện và bày tỏ sự quan tâm như thế nào, Phương Uyên đều lạnh lùng gạt đi. 

Bữa tối khởi đầu khá thuận lợi khi các thành viên bắt đầu chia sẻ câu chuyện về người cũ. Bất ngờ, Phương Uyên đứng dậy rời đi. Quang Minh nhân cơ hội này tách riêng để có thể quan tâm, trò chuyện với cô gái mình thương, song Phương Uyên đã dứt khoát xua đuổi anh.

Chứng kiến sự việc này, cô em út Thanh Mai đã tìm gặp Phương Uyên. Thanh Mai ngay từ đầu chương trình đã luôn là cô gái dễ thương, vui vẻ và biết quan tâm đến những người xung quanh. Cô gái nhỏ đã khóc hết nước mắt khi nghe Phương Uyên tiết lộ cô muốn rời khỏi nhà chung. Hai cô gái tâm sự với nhau khá lâu, mỗi người một quan điểm sống và một cá tính riêng. 

Nhờ sự nhún nhường và cách nói chuyện mềm mỏng của mình, Thanh Mai đã thuyết phục được Phương Uyên ở lại. Quang Minh sau đó cũng có cuộc hẹn riêng với Phương Uyên để hỏi rõ xem anh đã làm sai điều gì. Khán giả hẳn nhận thấy thái độ của Phương Uyên cũng như bức tường vô hình cô dựng nên để ngăn cách bản thân với Quang Minh.

Đến phút cuối, Quang Minh vẫn không thể biết rút cuộc bản thân đã làm sai điều gì. Khi ép Phương Uyên nói, cô thẳng thừng "Nếu em nói ra rồi thì mọi chuyện kết thúc!". Đây không phải là kết quả Quang Minh mong muốn và cuộc trò chuyện của họ tạm dừng lại trong bế tắc. Chỉ còn 2 ngày cho các thành viên "Ngôi nhà chung" mùa 18. Mọi chuyện sẽ tiếp diễn ra sao?

Đón xem tiếp câu chuyện hứa hẹn thú vị và nhiều cảm xúc của chương trình vào 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình